Tại sao những dự án căn hộ Khang Điền được nhiều người dân chọn mua

Tại sao những dự án căn hộ Khang Điền được nhiều người dân chọn mua

Trong một vài năm trở lại đây nhu cầu sống trong chung cư ngày một nhiều. Do đó,  nhiều người dân luôn tìm kiếm những dự án căn hộ để sinh sống. Trong số đó thì những căn hộ Khang Điền được chọn mua nhiều trên thị trường hiện nay. Vậy, tại sao những căn hộ của Khang Điền lại được yêu thích như vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ sau đây.

Mức giá căn hộ Khang Điền phù hợp kinh tế của người dân

Mức giá các căn hộ Khang Điền luôn phù hợp với người dân
Mức giá các căn hộ Khang Điền luôn phù hợp với người dân

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến đó chính là mức giá bán ở mức tốt nhất so với nhiều dự án chung cư khác trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Tùy vào từng căn hộ mà mức giá sẽ khác nhau dựa vào tiện ích và những điểm đặc biệt trong dự án. Tuy nhiên, theo đánh giá của người dân thì dự án có mức giá ấn tượng nhất trên thị trường.

Tiềm năng giá rất tốt, ổn định trong tương lai

Chắc chắn rồi, khi sở hữu căn hộ Khang Điền thì người dân sẽ ân tâm về tiềm năng giá và luôn có được sự ổn định trong tương lai. Theo thống kê thì trung bình  hàng năm bất động sản khu vực các dự án Khang Điền luôn có tốc độ tăng trưởng ở mức cao thấp nhất sẽ từ 10% trở lên.

Thị trường cho thuê tại bất động sản tiềm năng

Nếu bạn muốn đầu tư thì chắc chắn những căn hộ Khang Điền chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Bởi thị trường cho thuê trong khu vực luôn ở mức cao. Theo thống kê tỷ suất cho thuê lên tới 7%/ năm. Những căn hộ Khang Điền luôn sở hữu vị trí đặc thù nên giúp thu hút được nhiều khách hàng thuê ở. Đặc biệt là những khách hàng trẻ.

Căn hộ Khang Điền có tính thanh khoản tốt

Dự án với tính thanh khoản tốt
Dự án với tính thanh khoản tốt

Ưu điểm tiếp theo của dự án đó chính là tính thanh khoản dự án tốt. Nguyên nhân là bởi số lượng khách hàng tại khu vực này mua nhiều, trong khi đó số lượng căn hộ lại hạn chế. Dẫn đến mức nhu cầu mua, thuê căn hộ chung cư cực kỳ cao. Điều này giúp đem đến lợi ích cho các nhà đầu tư trẻ.

Chính sách thanh toán tốt tại Khang Điền

Để thu hút người dân và các khách hàng tìm đến Khang Điền thì chủ đầu tư đã đưa ra một mức giá hợp lý cùng với đó là tính thanh khoản tốt. Nhờ đó, quý khách hàng hoặc nhà đầu tư có thể tích lũy được thêm tài sản. Điển hình như dự án căn hộ chung cư the Privia Khang Điền chủ đầu tư chỉ thực hiện thanh toán với 1%/tháng.

Với những điểm nêu trên đã khiến cho các căn hộ Khang Điền luôn được yêu thích lựa chọn. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về từng dự án của Khang Điền hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tận tâm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *