Trang trí phong thủy phòng làm việc

Trang trí phong thủy phòng làm việc

Trong công việc buôn bán kinh doanh người ta thường rất chú trọng đến những vấn đề liên quan đến phong thủy và tâm linh. Họ thường quan niệm rằng việc cửa hàng có buôn may bán đắt hay không phụ thuộc rất nhiều vào sự may mắn và cái duyên của người bán hàng. Vì thế việc mua một vật phẩm phong thủy hợp mệnh để trang trí trong phòng làm việc là một lựa chọn lý tưởng, giúp tăng thêm sự may mắn, cầu tài lộc. Nhưng lựa chọn đồ phong thủy như thế nào là một câu hỏi lớn đặt ra cho chúng ta. Bởi vì trên thị trường hiện nay các đồ vật phong thủy được bày bán rất nhiều đa dạng về mẫu mã và hình thức. Tùy thuộc vào sở thích bạn có thể chọn mua cho mình một món trang trí tốt nhất. Trong bài viết này diễn đàn mua bán phong thủy sẽ gợi ý cho bạn một số vật phẩm có thể sử dụng để trang trí phòng làm việc đem lại may mắn cho bạn.

Cây phong thủy

Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thiên nhiên và cây cối. Khi  trang trí văn phòng bằng cây phong thủy bạn vừa có thể sở hữu một môi trường làm việc xanh, thân thiện với môi trường vừa có thể đem lại sự thuận buồm xuôi gió trong công việc của mình.

Việc lựa chọn cây cảnh phong thủy  người ta thưởng sự dụng những loại cây cơ bản được dân gian cho rằng có tác dụng hút tài lộc như: cây vận niên thanh, cây kim tiền, cây thường xuân, cây lưỡi hổ, cây thiết mộc lan, cây ngọc bích, cây hoa trạng nguyên,… đó là những loại cây được cho rằng sẽ mang lại may mắn và có thể dễ dàng trồng trong nhà.

Nếu bạn muốn lựa chọn kỹ hơn, chọn một loại cây phù hợp với số mạng của mình chứ không mang tính chung chung bạn có thể dựa vào năm sinh để chọn loại cây phù hợp. Ví dụ như nếu bạn sinh năm Ngọ bạn có thể chọn cây trầu bà,…

Đá phong thủy

Đây là vật phẩm phong thủy nhà bếp được nhiều người lựa chọn nhất khi trang trí phòng làm việc vì thích thẩm mỹ của nó. Dùng đá phong thủy để trang trí bạn có rất rất nhiều sự lựa chọn về hình thức. Bạn có thể sử dụng những bức tượng đá có hình những con vật hợp tuổi mình, hay khắc hình thần tài, kim tiền,… Hay đơn giản nhất bạn có thể trang trí trên bàn làm việc bằng các quả cầu bằng đá phong thủy.

Việc trang trí đá phong thủy là lựa chọn tạo nên sự sang trọng cho phòng làm việc và dĩ nhiên chúng cũng mang lại tài lộc sức khỏe cho bạn. Việc chọn một viên đá phong thủy hợp với bản thân bạn phải dựa vào các yếu tố như chọn loại đá nà, chọn đá màu gì để mang lại những điều may mắn nhất.

Hiện nay thị trường đá phong thủy rất đa dạng về mẫu mã và chất lượng các loại đá. Chính vì thế cũng rất dễ lẫn hàng kém chất lượng, hàng giả. Vì thế khi chọn mua đá phong thủy bạn hãy đến một địa điểm uy tín và nhờ những chuyên gia có kinh nghiệm tư vấn về việc chọn đá.

Chúc các bạn chọn được những vật phẩm như ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *