Chi Tiết Kinh Nghiệm Mua Vé Cáp treo Cát Bà

Chi Tiết Kinh Nghiệm Mua Vé Cáp treo Cát Bà

Nằm ngay bên vịnh Lan Hạ xinh đẹp, thơ mộng, Cát Bà không chỉ được thiên nhiên ban tặng cho những sản vật quý giá mà còn có các điểm tham quan, khám phá vô cùng hấp dẫn. Cùng với đó, du lịch Cát Bà ngày càng được đầu tư về cơ sở hạ tầng, giúp cho đường đi, cơ sở lưu trú, ăn uống,… dần đáp ứng được nhiều hơn nhu cầu của khách du lịch. Trong đó, không thể không kể đến hệ thống cáp treo ba dây có quy mô dự án lớn nhất Việt Nam.

Vậy nên, nếu bạn muốn trải nghiệm phương tiện vận chuyển này thì đừng bỏ qua những hướng dẫn về di chuyển và mua vé cáp treo ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Cáp treo Cát Bà nằm ở đâu?

Cáp treo Cát Bà hiện tại đang có 2 nhà ga đang hoạt động trên địa bàn thành phố Hải Phòng:

– Ga Cát Hải nằm bên bờ xã Đồng Bài, huyện Cát Hải

– Ga Phù Long nằm bên đảo Cát Bà , cách đất liền khoảng 4km

cảnh-đẹp-cát-bà

Đôi nét thông tin về cáp treo Cát Bà

Cáp treo Cát Bà là hệ thống vận tải được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Sun Group. Với quy mô dự kiến khi hoàn thiện, cáp treo sẽ có 5 trụ nối từ đất liền sang trung tâm thị trấn Cát Bà. Tổng chiều dài ước tính là hơn 21km và hiện tại đang được đưa vào hoạt động gần 4km. Đây là một công trình hứa hẹn sẽ đem đến cho du lịch Cát Bà thêm điểm nhấn và thu hút du khách hơn nữa trong những năm sắp tới.

Cập nhật giá vé cáp treo Cát Bà ?

Trang tin chuyên về vé cáp treo Cát Bà cho biết, du khách chú ý thời điểm hiện tại, từ sau ngày 6/6/2022, giá vé đã được cập nhật lại và áp dụng cho cả khách ngoại tỉnh và khách bản địa đồng giá vé như sau:

– Người cao từ 1m trở lên: 100.000 đồng/vé/chiều

– Trẻ em cao dưới 1m: miễn phí vé

– Ngoài ra, Cáp treo Cát Bà còn cung ứng dịch vụ vé theo tháng, quý, năm:

+ Theo tháng: 1.500.000 đồng/30 ngày

+ Theo quý: 3.000.000 đồng/90 ngày

+ Theo năm: 5.000.000 đồng/365 ngày.

cabin-cáp-treo-cát-bà

Tổng kết

Du khách chú ý ngoài mua vé trực tiếp tại quầy, có thể mua qua các trang đặt dịch vụ online, các đại lý vé hoặc công ty có tour Cát Bà nhé! Đặc biệt, nếu bạn đi với số lượng thành viên đoàn đông hoặc đi vào mùa cao điểm thì nên nhờ tư vấn để có chuyến đi thuận tiện và trọn vẹn hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *