Đánh giá chi tiết Robot hút bụi Roborock S5

Đánh giá chi tiết Robot hút bụi Roborock S5

Đánh giá chung về Roborock S5

Ưu điểm

  • Công suất hoạt động mạnh mẽ.
  • Điều hướng mạnh mẽ và vượt chướng ngại vật dễ dàng các rào cản.
  • Pin tốt, công nghệ pin hiện đại
  • Tương thích với điều khiển giọng nói Amazon Alexa và Google Assistant thông minh

Nhược điểm

  • Ứng dụng một số lúc bị lỗi
  • Thùng rác nhỏ
  • Ngoại hình cao, độ nội thất thấp sẽ khó tiếp cận

Điều hướng chính xác, pin tốt, vượt chướng ngại vật dễ dàng là những điểm cộng của thiết bị này. Giờ hãy cùng chúng tôi đi vào phân tích từng chi tiết trên Roborock S5 ở nội dung bên dưới nhé.

Thiết kế của Roborock S5

Với đường kính 35cm, chiều cao 9,6cm. Chúng sẽ khó tiếp cận với gầm bàn ghế. Sở dĩ chiều cao ở mức này vì chúng chứa khá nhiều cảm biến. Hiện chúng có khá nhiều màu: Trắng, đen, vàng hồng… Ở Việt Nam phiên bản trắng và đen phổ biến hơn. Nếu mua robot hút bụi Xiaomi thì đây sẽ là dòng khá lý tưởng nếu bạn bỏ qua được chiều cao của chúng.

Phía trên cùng là nút Spot Clean và đèn để báo thời lượng pin. Thời lượng pin dưới 20% thì đèn sẽ đỏ, trên mức này thì đèn sáng. Mặt trước có chứa cảm biến chống va. Mặt sau là lỗ thông hơi, loa và bọ phận cảm biến để nhận diện bằng giọng nói.

Bộ lọc HEA, thùng chứa nước, thùng chứa bụi, thảm chống ẩm và hai miếng vải lau là những phụ kiện đi kèm của dòng sản phẩm này.

Cài đặt ứng dụng dễ dàng

Ứng dụng Mi Home của Xiaomi có sẵn trên hệ điều hành của cả Android và iOS. Bạn chỉ việc tiến hành tải ứng dụng về điện thoại của mình và cài đặt thôi nhé. Khi mở nắp của S5 và giữ nút Spot và Recharg cùng lúc bạn sẽ nghe được các giọng nói về việc thiết lập wifi. Khi kết nối và nhập wifi thành công thì đèn wifi sẽ bắt đầu nhấp nháy. Chúng sẽ tự động kết nối với internet của nhà bạn sau lần cài đặt duy nhất này.

Thiết lập bản đồ sẽ cho phép bạn tạo những khu vực hạn chế để Roborock S5 khoong di chuyển đến những vùng này. Quá trình cài đặt ban đầu sẽ diễn ra cực kỳ nhanh chóng. Nếu bạn mua robot hút bụi Tp HCM của chúng tôi sẽ được hỗ trợ tư vấn cài đặt và sử dụng chuyên nghiệp nhất.

Mặc dù chúng không đi kèm với điều khiển từ xa bằng tay. Tuy nhiên Mi Home đã có thể biến điện thoại của bạn thành công cụ vần hành tốt nhất. Các ứng dụng Google Home, Amazon Alexa cũng được điều khiển dễ dàng trên điện thoại. Tuy nhiên, một số trường hợp nó sẽ tạm dừng. Bạn chỉ cần đợi một lúc là đã có thể dùng trở lại.

Công suất của Roborock S5

Chúng không bỏ sót bất cứ vị trí nào đã được thiết lập trên bản đồ. Công suất hoạt động đạt mức 2500PA. Có đến 5 chế độ để chiều chỉnh công suất.  Khả năng làm sạch sâu cực kỳ hoàn hảo và có thể vận hành liên tục trong thời gian150 phút. Đây là mốc thời gian lý tưởng màn hiều dòng robot khác vẫn chưa làm được.

Tạm kết

Với mức giá khoảng 10 triệu đồng, nhiều màu sắc, thiết kế hoàn hảo, công nghệ hiện đại. Điểm trừ duy nhất của chúng chính là chiều cao 9,6cm của Robot hút bụi. Roborock S5 hiện được đánh giá cao nhất hiện nay trong các dòng tầm 10 triệu đồng. Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều dòng sản phẩm khác trước khi mua. Liên hệ với robothutbui.vn nếu các bạn cần tư vấn chuyên sâu hơn về các dòng Xiaomi Roborock, iRobot, Neato, Dyyson… Các thương hiệu nổi tiếng này đều được chúng tôi nhập khẩu chính hãng, hàng có sẵn với mọi phân khúc mà các thương hiệu này tung sản phẩm ra thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *