Đảo Cô Tô – Quảng Ninh

Đảo Cô Tô – Quảng Ninh

Cô Tô được ví như “vùng Bắc Bộ thu nhỏ” bởi những cảnh đẹp thiên nhiên mà tạo hóa ban tặng cho vùng đảo này. Đảo Cô Tô không chỉ có biển xanh, mà còn có những đồng lúa xanh rì, có tiếng ếch nhái đêm đêm gợi nhớ đến những làng quê Bắc Bộ thanh bình. Đặc biệt, nơi đây cũng có những con đường nhỏ ngoằn ngoèo xuyên rừng, những khúc cua tay áo, những vách núi hiểm trở không kém cung đường phượt giữa núi rừng Tây Bắc.

Xem thêm >> Minh Châu Quan Lạn

  1. Thời điểm thích hợp để đi du lịch Cô Tô

Thời tiết trên đảo Cô Tô đẹp nhất là từ tháng 4 đến tháng 9 hàng năm. Du lịch Cô Tô tháng 4 là lúc vừa vào hè, thời tiết không quá nóng nhưng nắng vàng, trời trong xanh, mưa bão cũng ít hơn hẳn những tháng còn lại. Tháng 4, tháng 5 là lúc phù hợp nhất cho những du khách thích tắm biển, tắm nắng. Tuy nhiên, đây cũng là mùa đông khách nhất trên đảo nên giá dịch vụ sẽ tăng cao.

  1. Du lịch Cô Tô có gì đặc biệt?

Nước biển trong vắt cùng bờ cát mềm mại nơi đây sẽ khiến du khách chẳng nỡ rời chân là điều tuyệt vời nhất khi đặt chân đến Cô Tô. Trên bãi cát là những căn nhà gỗ được thiết kế sáng tạo, nơi bạn chỉ cần mở cửa phòng là đã có thể ngay lập tức lao ra hòa mình vào làn nước biển trong xanh, mát lạnh. Đây là địa chỉ lý tưởng nếu du khách đang tìm nơi để ngắm cảnh hoàng hôn.

Xem thêm >>  Tour team buiding

  1. Những điểm tham quan, vui chơi tại Cô Tô

Tuy nhiên, khi đi du lịch Cô Tô bạn sẽ phát hiện nơi đây không chỉ có cảnh đẹp mà còn có nhiều điểm du lịch hấp dẫn như:

– Ngọn hải đăng Cô Tô: là một trong những ngọn hải đăng có tầm nhìn đẹp nhất, bởi đứng trên đỉnh núi giữa một hòn đảo, nên bốn phía là biển xanh, gần là núi, xa là đảo, xa hơn nữa là phía đất liền với những dãy núi uốn lượn.

– Bãi đá Cầu Mỵ: Nơi đón bình minh đẹp nhất của đảo, khu vực bãi đá đẹp, nước xanh trong và sóng vỗ rì rầm ngày đêm trên đảo; đến đây người ta ngỡ đang dạo chơi trên sao hỏa, bởi sắc nước và đá hòa trộn tạo lên những đặc sắc kỳ thú

– Bãi biển Vàn Chảy: Là một trong những bãi tắm đẹp nhất của đảo Cô Tô, với bãi cát dài, mịn và những đợt sóng to. Thích hợp chơi các trò chơi thể thao bãi biển, nghịch sóng, ngắm sóng vỗ…Và nếu ai muốn thử cảm giác lạ ngủ lều thì hãy đến tận hưởng ngay nhé.

Xem thêm >> Tour đi triều tiên

– Bãi biển Hồng Vàn: Bãi biển Hồng Vàn là một bãi biển không những đẹp, yên bình mà còn lãng mạn nhất đảo Cô Tô. Bạn sẽ tìm thấy những giây phút thư giãn vô cùng thú vị khi đi dạo trên cát và ngắm cảnh đẹp của bãi biển xinh đẹp này

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *