Đôi nét về cơ sở may minh gia huy

Đôi nét về cơ sở may minh gia huy

Trong số các cơ sở may mặc chất lượng nhất hiện nay, có lẽ xưởng may minh gia huy là đơn vị được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay, bởi đây là cơ sở may túi rút dây mà còn may đồng phục chất lượng. Vậy điểm đặc biệt của cơ sở may này là gì? Quy trình đặt mua hàng tại đơn vị này có khó không? Cùng mình tìm hiểu qua bài viết sau bạn nhé!

Tổng quan về cơ sở xưởng may minh gia huy

Minh Gia Huy là xưởng may chuyên cung cấp các mặt hàng về đồng phục như áo thun, túi vải canvas, túi dù,… mỗi sản phẩm luôn được cơ sở nâng niu và mang đến khách hàng chất lượng tốt nhất.

Xưởng may minh gia huy
Xưởng may minh gia huy

Hơn nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp trang phục cho khách hàng, hơn ai hết xưởng may minh gia huy hiểu rõ những mong muốn của khách hàng, từ đó cập nhật những thông tin tiến bộ nhất của ngành áp dụng sản xuất sản phẩm cho khách hàng mình.

Khi sử dụng dịch vụ của xưởng may minh gia huy, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên tư vấn có kiến thức chuyên môn cao, nhiệt tình sẽ hỗ trợ khách hàng thông tin mới nhất về sản phẩm cũng như giúp khách hàng đưa ra những lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất với ngân sách, quy mô cũng như phát triển thương hiệu được tốt nhất.

Sản phẩm của cơ sở xưởng may minh gia huy luôn được cập nhật thường xuyên, được cam kết chất lượng, mẫu mã, chất liệu. Đặc biệt, tại minh gia huy khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, giúp đưa ra những nhận phù hợp lựa chọn sản phẩm tiết kiệm chi phí nhất.

Quy trình đặt may tại cơ sở xưởng may minh gia huy

Đến với cơ sở may túi rút dây của minh gia huy, khách hàng sẽ không quá khó lựa chọn cho mình những dòng sản phẩm chất lượng, uy tín với quy trình nhanh chóng.

Cơ sở may túi dây rút
Cơ sở may túi dây rút

Quy trình đặt may cụ thể như sau:

Khách hàng liên hệ cho cơ sở may túi rút dây bằng các kênh như trang web, fanpage, chat trực tuyến hoặc gọi trực tiếp vào hotline. Tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về kích thước, mẫu mã, màu sắc, chất liệu sản phẩm túi rút.

Khách hàng có thể cung cấp bản vẽ cho nhân viên cơ sở may túi rút dây hoặc tham khảo sản phẩm mẫu tại cơ sở may túi rút dây để lựa chọn cho mình chiếc túi có kích thước phù hợp nhất từ chi phí lẫn mục đích sử dụng sản phẩm.

Khách hàng chốt mẫu và giá, sau đó tiến hành đặt cọc cho cơ sở may túi rút dây. Tại cơ sở may sẽ tiến hành cho sản xuất và đóng gói thành phẩm, những dòng sản phẩm trước khi giao đến khách hàng sẽ được kiểm tra kỹ từng sản phẩm trước khi gửi đến khách hàng.

Khách hàng nhận hàng và kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán số tiền còn lại cho xưởng may.

Qua những chia sẻ về quy trình đặt may túi dây rút tại minh gia huy, nếu khách hàng muốn tìm hiểu chi tiết hơn nữa vui lòng truy cập vào https://minhgiahuy.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *