Những điểm nổi bật của hoa viên 5 sao Long Thành 

Những điểm nổi bật của hoa viên 5 sao Long Thành 

Với những người dân Long Thành thì đã rất quen thuộc với công viên Vĩnh Hằng. Nơi đây là là nơi dành cho những người đã khuất được đánh giá cao bởi được xây dựng theo tôn chỉ mang lại nơi nghỉ ngơi bình an cho những người khuất núi. Đồng thời, hoa viên 5 sao Long Thành này cũng góp phần tạo nên những giá trị truyền thông thiêng liêng của người dân Việt Nam. Công viên này với rất nhiều những ưu điểm nổi bật hấp dẫn như:

Công viên Vĩnh Hằng Long Thành là nơi an nghỉ của những người đã khuất
Công viên Vĩnh Hằng Long Thành là nơi an nghỉ của những người đã khuất

Vị trí thuận lợi

Công viên Vĩnh Hằng Long Thành có tọa lạc thuộc xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, chỉ cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh 40 phút di chuyển theo Cao tốc Long Thành, và được xây dựng trên tổng diện tích gần 80 hecta. Chính vì vậy, việc đi lại đến công viên này rất thuận tiện kể cả ô tô lớn cũng có thể vào được tới tận trong công viên.

Ngoài ra, công viên Vĩnh Hằng còn được tách biệt khỏi khu dân cư đáp ứng sự tĩnh lặng riêng tư cho những người đã mất. Ngoài ra nơi đây còn còn được bao bọc bởi rừng cao su bốn mùa xanh mát và được quy hoạch và chăm chút tỉ mỉ từng mét vuông cảnh quan với hàng trăm loại cây và hoa.

Hoa viên 5 sao với nhiều tiện ích và dịch vụ đi kèm

Công viên Vĩnh Hằng Long Thành được đánh giá cao bởi sự đầu tư bài bản và kỹ lưỡng của chủ đầu tư. Tại đây, chủ đầu tư còn mang đến rất nhiều tiện ích cùng dịch vụ đi kèm để mọi người dễ dàng lựa chọn. Với việc lựa chọn diện tích mộ thì tại công viên Vĩnh Hằng quy định như sau với mộ đơn hay mộ đôi thì sẽ có diện tích là 4.05m2/lô. Còn mộ gia tộc thì diện tích lớn hơn là 48m2/lô.

Nơi đây còn có nhiều tiện ích đi kèm
Nơi đây còn có nhiều tiện ích đi kèm

Ngoài ra, còn có các tiện ích liên quan đến tang lễ như: khu hành lễ nhỏ, đền trình, nhà tang lễ, nhà hỏa táng….Khi có người thân được chôn cất ở đây các bạn còn có thể sử dụng một số tiện ích như dịch vụ chăm sóc phần mộ, d ịch vụ hỏa táng, dịch vụ tôn tạo cảnh quan, dịch vụ tổ chức sự kiện và tang lễ.

Nói tóm lại, hoa viên 5 sao Vĩnh Hằng Long thành với rất nhiều ưu điểm nổi bật. Và nơi đây chắc chắn  sẽ là một loại hình đầu tư bất động sản mới thu hút và làm giàu cho các chủ đầu tư. Để tìm hiểu rõ hơn về hoa viên 5 sao này các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *