Những trường hợp cần chú trọng khi mua robot hút bụi

Những trường hợp cần chú trọng khi mua robot hút bụi

Robot hút bụi cần có nhiều kinh nghiệm khi lựa chọn. Nếu quý vị và các bạn không biết cách mu có thể khiến tổn hao về tài chính mà robot cũng không thể hoạt động tốt. Dưới đây là những điều mà chúng tôi quan tâm và muốn chia sẻ đến các bạn. Với những thông tin này các bạn sẽ dễ dàng chọn được những robot hút bụi thông minh phù hợp với mình hơn.

Nhà có quá nhiều đồ đạc

Diện tích hút bụi của robot không đảm bảo, đường di chuyển của robot bị hạn chế. Chúng khó khăn trong việc vệ sinh và chui đến khác hốc nhỏ. Hoặc cũng có thể chúng bị mắc kẹt lại một vị trí nào đó. Trong những trường hợp này bạn muốn sử dụng robot hút bụi thì hãy tìm cách làm gọn nhà mình trước đã nhé. Nếu không các bạn chỉ nên vệ sinh thủ công, dùng máy hút bụi thông thường mà thôi. Robot hút bụi Hà Nội của chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn đến các bạn những sản phẩm phù hợp nhất.

Robot hút bụi cho nhà nhiều tầng

Robot hút bụi không thể leo cầu thang, vệ sinh cầu thang. Đặc biệt là không phải robot nào cũng có thể lưu nhớ nhiều bản đồ. Đặc biệt là việc bạn phải mang robot di chuyển giữa các tầng để chúng hoạt động thì rất mệt. Mệt nhất là mỗi lần hút bụi bạn lại phải quét được đi, lập trình một bản đồ mới. Với trường hợp này sẽ có 2 cách cho các bạn.

  • 1 là bạn mua những robot thông minh có thể lưu nhiều bản đồ hút bụi. Sau đó chịu khó di chuyển chúng giữa các tầng
  • 2 là bạn chơi sang chảnh hơn, đâu tư mỗi chú robot cho 1 tầng để việc vệ sinh được diễn ra nhanh chóng hơn và không mất thời gian di chuyển. Với cách này bạn cũng có thể lập trình robot hoạt động bất cứ thời gian nào mà không cần phải bận tâm.

Nhà bạn có trải thảm hay không?

Một số loại thảm lông dày có thể khiến robot trong quá trình hoạt động sẽ bị mắc kẹt trên đó. Với những loại thảm này các bạn phải chú trọng đến các dòng robot chuyên sản xuất để ohatj động trên chất liệu thảm. Những dòng robot cao cấp này sẽ có giá khá đắt. Ngoài ra, người Việt không có nhu cầu trải thảm hoàn toàn mà chỉ thường trải thảm ở các vị trí nhất định nào đó. Do vậy các bạn nên chọn các robot hút bụi thông minh có thể hoạt động nên nhiều chất liệu sàn nhà khác nhau. Chọn mua robot hút bụi Ecovacs các dòng cao cấp chính hãng sẽ mang đến các tính năng thông minh. Mọi loại sàn đều được robot phát hiện để sử dụng việc hút bụi và vệ sinh thích hợp.

Robot có thiết lập khu vực giới hạn

Nhà tắm, nhà kho, khu vui chơi của con nhỏ với nhiều vật dụng đồ chơi nhỏ dễ nhầm lẫn với rác, cầu thang… nếu không có thiết lập khu vực giới hạn thì có thể dẫn đến robot hoạt động quy mô rộng và khiến bạn phải nhặt đồ hữu ích từ túi rác của chúng ra đấy. Đặc biệt nếu chúng ngã cầu thang thì chi phí sửa chữa sẽ khá đắt. Chưa kể đến 1 số robot hút bụi sẽ rất khó khăn trong việc chọn linh kiện để thay thế.

Ngoài những chú ý về việc chọn mua robot thì các bạn cũng nên chú trọng đến các loại thảm vải sử dụng ở phòng ngủ, nhà vệ sinh… với những robot có lực hút mạnh mà thảm của bạn lại quá mỏng và không có độ bám sẽ bị robot hút vào thùng rác hoặc kéo lê ảnh hưởng đến việc dọn rác trong nhà.

Với các thông tin trên, chúng tôi nghĩ các bạn đã có kinh nghiệm để chọn các máy hút bụi phù hợp với gia đình mình nhất. Hoặc cũng có thể liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn về robot hút bụi thông minh chuyên nghiệp với mức giá tốt nhất toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *