Sai lầm khi sử dụng lăn khử mùi nam thường gặp

Sai lầm khi sử dụng lăn khử mùi nam thường gặp

Nam giới với cơ địa dễ toát mồ hôi nhiều, hoạt động mạnh khiến mùi cơ thể dễ xuất hiện. Đặc biệt, nam giới thường uống rượu bia, thuốc lá, ăn đồ dầu mỡ cay nóng… mùi cơ thể sẽ càng nồng hơn. Lăn khử mùi tốt nhất cho nam được nhiều người lựa chọn để giảm mùi cơ thể nhanh chóng, tiện lợi, tác dụng gần như tức thì và thời gian hiệu lực lâu… khiến nhiều người sử dụng lăn khử mùi vô tội vạ, lạm dụng quá mức. Dưới đây là những vấn đề sử dụng lăn khử mùi sai cách mà nam giới thường gặp phải và hướng dẫn cho người dùng chọn mua sản phẩm khử mùi hiệu quả.

Lưu ý sử dụng lăn khử mùi đúng cách

Nhiều người sử dụng lăn nách để át mùi, kiểm soát mồ hôi, tạo mùi hương cơ thể át mùi hôi khó chịu. Tuy nhiên, thường xảy ra hiện tượng lạm dụng lăn để kiểm soát mồ hôi, đặc biệt khi vận động nhiều. Sử dụng lăn 1 ngày vài lần trước khi đi ra ngoài. Nhưng cách sử dụng này làm tích tụ lớp màng dày gây bít, bí lỗ chân lông gây mụn, kích ứng da, ố vàng nách áo. Với các loại lăn có muối nhôm clorua thì ga tăng nguy cơ ung thư.

Sử dụng lăn khử mùi khi nách còn ướt, khiến dung dịch khó ngấm vào bên trong lớp da, đông thời gây ố vàng nách áo. Dùng lăn khử mùi có mùi nồng ngay trước khi luyện tập thể thao sẽ khiến 2 mùi kết hợp trở nên khó chịu. Chỉ nên dùng buổi tối sau khi tắm và vùng nách đã được lau khô.

Sử dụng lăn khử mùi và quên mất vệ sinh vùng nách để làm sạch vi khuẩn, mồ hôi, chất bẩn tích thụ gây mùi cơ thể khó chịu, thường gặp ở nhiều chàng trai. Tình trạng kéo dài khiến mùi hôi càng trở nên trầm trọng.

Chọn lăn khử mùi an toàn cho nam giới

Lăn khử mùi sử dụng trực tiếp lên da, có tác động gián tiếp lên xúc khỏe người dùng, gây nhiều tình trạng bệnh lý đáng lo lắng. Khi chọn mua lăn khử mùi cho nam giới, người dùng cần lưu ý:

  • Chọn lăn có khả năng kiểm soát mồ hôi bởi khoáng chất tự nhiên, tránh thành phần muối nhôm clorua nguy cơ gây ung thư, diệt khuẩn ức chế vi khuẩn hoạt động gây mùi.
  • Nên chọn dạng xịt hoặc dạng nước cho hiệu quả kiểm soát mùi tốt hơn.
  • Kiểm tra thành phần lăn khử mùi không chứa paraben và cồn gây kích ứng da, ung thư da, dị ứng hóa học.
  • Chọn mùi hương nam tính, lịch lãm hoặc các mùi dịu nhẹ, không quá nồng. ưu tiên lăn nách không mùi an toàn hơn khi không chứa chất tạo mùi hữu cơ, tổng hợp.
  • Chọn các sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có kiểm định chất lượng an toàn.

Các vấn đề khử mùi cơ thể cần xác định rõ nguyên nhân vấn đề để khắc phục. Không nên quá lạm dụng lăn khử mùi để át đi mùi cơ thể mà quên đi việc vệ sinh vùng da dưới cánh tay sạch sẽ. Chọn mua các sản phẩm chất lượng, chính hãng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Lăn khử mùi amway chính hãng tại cungmua123 sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho người dùng tham khảo sử dụng lâu dài, ngăn mùi hiệu quả.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *