The global city downtown city tọa lạc đắc địa khu đô thị hàng đầu Quận 2

The global city downtown city tọa lạc đắc địa khu đô thị hàng đầu Quận 2

The Global City Masterise là dự án tỷ đô sở hữu vị trí đắc địa tại Quận 2. Với vị trí địa lý thuận lợi quận 2 tiếp giáp với Quận 1 khi qua hầm Thủ Thiêm và cầu Thủ Thiêm 1, gần đây khi cầu Thủ Thiêm 2 hoàn thành khánh thành càng góp phần tô điểm thêm chỗ tiềm năng phát triển của Quận 2. Điều này, tạo sức hút cho sự phát triển của các dự án trong khu vực đặc biệt với các khu dự án tích hợp, khu đô thị tiêu chuẩn quốc tế như The global city downtown city.

The global city downtown city tọa lạc đắc địa khu đô thị hàng đầu Quận 2

The Global City Masterise là dự án tỷ đô sở hữu vị trí đắc địa tại Quận 2. Với vị trí địa lý thuận lợi quận 2 tiếp giáp với Quận 1 khi qua hầm Thủ Thiêm và cầu Thủ Thiêm 1, gần đây khi cầu Thủ Thiêm 2 hoàn thành khánh thành càng góp phần tô điểm thêm chỗ tiềm năng phát triển của Quận 2. Điều này, tạo sức hút cho sự phát triển của các dự án trong khu vực đặc biệt với các khu dự án tích hợp, khu đô thị tiêu chuẩn quốc tế như The global city downtown city https://duantheglobalcity.vn/nha-pho-soho/

Hình 1: The global city downtown city tọa lạc đắc địa khu đô thị hàng đầu Quận 2
Hình 1: The global city downtown city tọa lạc đắc địa khu đô thị hàng đầu Quận 2

Dự án The Global City có vị trí tọa lạc tại phường An Phú, quận 2, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án sở hữu lợi thế 3 mặt tiền đường là đường song hành cao tốc Long Thành Dầu Giây, đường Đỗ Xuân Hợp và đoạn đường Liên Hợp nối dài. Vị trí của được đánh giá đắc địa khi nằm ngay trung tâm quận 2 với hệ thống giao thông huyết mạch và tiện lợi.

Dự án nằm ở trung tâm Quận 2 nơi được đánh giá là quận có vị trí đẹp nhất trong 3 quận thuộc Tp Thủ Đức, với vị trí liền kề với quân 1 qua cầu Thủ Thiêm 1,2 và Hầm Thủ Thiêm và tiếp giáp Quận 4, Bình Thạnh. Hơn nữa, Quận 2 còn nằm ở vị trí cửa ngõ kết nối với Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu,… Bên cạnh đó, các dự án phát triển các khu vực hạ tầng Quận 2 đã và đang được triển khai như Đại lộ Đông Tây, hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm 2, dự án xa lộ Hà Nội,… thuận tiện đi lại vào trung tâm TPHCM, thuận tiện việc mua bán, giao thương, phát triển kinh tế

Hình 2: Bối cảnh kiến trúc The global city downtown city.
Hình 2: Bối cảnh kiến trúc The global city downtown city.

Tọa độ 4 mặt tiếp giáp của dự án The Global City như sau:

  • Phía đông giáp đường Đỗ Xuân Hợp có lộ giới 32m.
  • Phía Bắc giáp sông Rạch Chiếc.
  • Phía Tây giáp khu đô thị phức hợp thể dục thể thao Sai Gon Sports City.
  • Phía Nam tiếp giáp tuyến đường song hành với cao tốc Long Thành Dầu Giây.

Quý khách hàng cần tư vấn dự án The Global City được phát triển bởi Masterise Homes vui lòng liên hệ vối phòng kinh doanh chúng tôi theo biểu mẫu hoặc hotline.

Phòng Kinh Doanh: 0789 355 779

Thời gian làm việc: 7:00 22:00 (Hàng ngày, cả Thứ Bảy & CN

Địa chỉ The Global City: Khu đô thị The Global City, đường Đỗ Xuân Hợp, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Văn phòng bán hàng: Vòng xoay A12, Vũ Tông Phan, Quận 2, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *