Thịt trâu Ấn Độ tại thị trường Việt phổ biến những mặt hàng nào?

Thịt trâu Ấn Độ tại thị trường Việt phổ biến những mặt hàng nào?

Nổi bật với sự phong phú, đa dạng về các mẫu mã sản phẩm. Thịt trâu Ấn Độ mang đến cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn. Đến với thị trường Việt Nam với nguồn cung dồi dào, giá thành ổn định, rẻ. Sản phẩm được ưa chuộng rộng rãi khắp mọi không gian ẩm thực. Mang đến thực đơn tuyệt ngon từ xứ sở đạo Hồi.

Thịt trâu Ấn Độ nhập khẩu có đáng tin cậy?

Đây là thắc mắc của rất nhiều người chưa gỡ bỏ được định kiến tâm lý về hàng ngoại nhập. Tuy nhiên phải khẳng định rằng, thịt trâu Ấn Độ là nguồn hàng an toàn, đáng tin cậy. Ấn Độ là một trong những quốc gia có số lượng trâu khổng lồ. Sản lượng trâu chiếm hơn nửa lượng trâu thế giới. Được đánh giá là nguồn chất lượng thịt trâu tươi ngon.

Thịt được đóng gói cẩn thận, phân mã sau khi mổ. Được đưa vào bảo quản ở nhiệt độ chuẩn, ổn định, sử dụng lâu dài. Hạn chế tối đa vi khuẩn xâm nhập khi được cấp đông nhanh, môi trường giết mổ an toàn. Không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng như nhiều người vẫn nghĩ.

Để nhập khẩu vào Việt Nam thịt phải đạt chuẩn, được kiểm định khắt khe qua cục hải quan. Trải qua nhiều công đoạn kiểm tra, lấy mẫu, xem xét kỹ lưỡng chất lượng của 2 nước. Đảm bảo đạt được các tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt mới được phép xuất khẩu. Khi hàng về Việt Nam muốn phân phối đến các đại lý lớn, siêu thị. Nhất thiết  phải có giấy phép chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Do vậy hàng luôn đạt chuẩn, không có chuyện trà trộn hàng chất lượng kém. Hơn nữa, giá thịt trâu Ấn đông lạnh nhập khẩu lại rất rẻ, tiết kiệm được nhiều chi phí.

Thịt trâu Ấn Độ tại thị trường Việt phổ biến những mặt hàng nào?

Không những dồi dào về nguồn cung, thịt trâu Ấn Độ còn đa dạng măt hàng nhập khẩu. Mang đến những thực đơn chế biến đa dạng, hấp dẫn, trong quá trình chế biến. Những mặt hàng được nhập khẩu phổ biến tại thị trường Việt bao gồm:

  • Thăn ngoại trâu
  • Thăn nội trâu
  • Nạm sườn
  • Gân trâu
  • Đuôi trâu
  • Bắp tay trâu 
  • Bắp cá lóc Thịt thăn nội trâu Ấn mã 31
  • Thịt mông 
  • Đùi gọ 
  • Nạc vụn…

Mỗi bộ phận được phân thành mỗi mã riêng để người dùng dễ dàng lựa chọn.

Mua thịt trâu Ấn Độ đa dạng mặt hàng nhất ở đâu?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp thit trau an do. Tuy nhiên không phải ai cũng đáng tin cậy để bạn “chọn mặt gửi vàng”. Hãy ghé thăm Hưng Gia để được trải nghiệm nguyên liệu thịt trâu Ấn tươi ngon nhất. Sở hữu đa dạng các hương vị ẩm thực với mẫu mã  đa dạng nguồn những thực phẩm cao cấp. Với kinh nghiệm, uy tín lâu năm, Hưng Gia chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối nhất.

Đến với nhà cung cấp thực phẩm nhập khẩu lớn sỉ và lẻ Hưng Gia được ưa chuộng. Quý khách sẽ được sở hữu nguồn hàng 100% thực phẩm sạch. Hàng được chọn lọc, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi tới tay khách hàng. Cam kết 1 đổi 1 với những sản phẩm thịt trâu Ấn bị lỗi hay hỏng. Cam kết mang đến cho quý khách những bữa ăn sạch, ngon và an toàn, chất lượng.

Khi có nhu cầu sở hữu đa dạng mặt hàng thịt trâu Ấn Độ số lượng lớn hay nhỏ. Hãy chọn nhà cung cấp thực phẩm nhập khẩu Hưng Gia để được sở hữu mức giá sốc. Cùng với đó là rất nhiều chế độ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng. Đặt hàng số lượng lớn, khuyến mãi càng nhiều!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *