TOP 10 Món Quà tặng cao cấp dành cho khách hàng doanh nhân

TOP 10 Món Quà tặng cao cấp dành cho khách hàng doanh nhân

Khách hàng doanh nhân hay khách hàng VIP có tầm quan trọng rất lớn đối với doanh nghiệp. Chính vì vậy việc quan tâm và chăm sóc khách hàng vào các dịp đặc biệt rất quan trọng. Nó không chỉ cho thấy sự chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp của bạn mà còn giúp khách hàng gắn bó với đơn vị lâu hơn. Vậy đâu là món quà tặng cao cấp đẹp, ý nghĩa nhất bạn nên chọn để tặng? Hãy đừng bỏ qua bài viết sau đây mà chúng tôi chia sẻ nhé!.

Tượng chim đại bàng

Đại bàng được biết đến là vua của bầu trời, không chỉ mạnh mẽ mà còn rất mưu trí. Chính vì vậy trong phong thủy, nó được xem là biểu tượng vô cùng ý nghĩa dành cho những con người thành đạt. Cho nên, lựa chọn tượng chim đại bàng để tặng khách hàng doanh nhân vô cùng ý nghĩa.

Ly rượu vang vàng lá 24k cao cấp

Ly rượu vang vàng lá 24k là món quà tặng cao cấp, rất thích hợp để bạn gửi đến khách hàng doanh nhân vào các dịp đặc biệt như: sinh nhật hay ký kết hợp đồng…Sự kết hợp giữa chất liệu pha lê cùng vàng 24k, mang đến món quà tặng vô cùng sang trọng. Đảm bảo khi khách hàng nhận được món quà này sẽ rất hài lòng và đánh giá rất cao. Bởi sự quan tâm của công ty, doanh nghiệp bạn.

Bút ký cao cấp dát vàng 24k

Đối với các doanh nhân thành đạt, lựa chọn bút ký cao cấp dát vàng 24k sẽ là món quà rất ý nghĩa. Nó không chỉ thiết thực, mà còn là món quà kỷ niệm rất ý nghĩa dành cho khách hàng. Đặc biệt với chiếc bút ký có chất liệu cao cấp, cùng logo thương hiệu sẽ giúp khách hàng doanh nhân nhớ đến công ty, doanh nghiệp bạn lâu hơn.

Mô hình thuyền buồm: Quà tặng cao cấp dành cho khách hàng doanh nghiệp

Thuyền buồm từ lâu được xem là biểu tượng của sự may mắn, thành công. Chính vì vậy, với mô hình thuyền buồm dát vàng 24k đến từ thương hiệu quà tặng cao cấp MT Gold Art sẽ mang đến cho khách hàng bất ngờ và ấn tượng về doanh nghiệp của bạn.

Đĩa cá chép

“Cá chép vượt vũ môn” là hình ảnh vô cùng đẹp ý nghĩa thể hiện sự kiên trì để đến thành công. Cho nên đối với các khách hàng doanh nhân quan trọng, đây sẽ là món quà tặng cao cấp bạn không nên bỏ qua. Ngoài đẹp, độc đáo, nó còn là vật lưu niệm giúp khách hàng không quên doanh nghiệp.

Tranh mã đáo thành công

Một bức tranh treo tường đẹp và mang đến ý nghĩa may mắn và thành công rất thích hợp để làm quà tặng. Do đó, nếu công ty của bạn đang suy nghĩ không biết nên mua gì để làm quà tặng khách hàng doanh nhân, hãy đừng bỏ qua bức tranh mã đáo thành công nhé. Khách hàng có thể treo nó ở phòng khách hoặc phòng làm việc để trang trí rất đẹp.

Quả cầu pha lê bằng vàng 24k

Quà tặng phong thủy là một trong những sản phẩm được rất nhiều người rất yêu thích. Bởi không những đẹp, mà nó còn mang lại những tác dụng vô cùng tốt như: mang đến may mắn, tài lộc, bình an…Do đó, quả cầu pha lê bằng vàng 24k là quà tặng cao cấp dùng để tặng cho khách hàng vào các dịp đặc biệt vô cùng ý nghĩa. Nó sẽ thay cho những lời chúc tốt đẹp, doanh nghiệp muốn gửi đến cho khách hàng của mình.

Tạm kết

Quà tặng cao cấp đẹp, ý nghĩa rất thích hợp để làm quà tặng cho các khách hàng quan trọng, khách hàng doanh nhân, khách hàng VIP. Nó không chỉ thể hiện sự quan tâm, mà còn giúp khách hàng gắn bó lâu hơn với doanh nghiệp. Do đó với những món quà mà chúng tôi chia sẻ ở trên, công ty, doanh nghiệp không nên bỏ qua nhé. Ngoài ra, bạn có thể hiên hệ với tranhdatvang24k.com để nhân viên của chúng tôi tư vấn và mang đến những quà tặng cao cấp ưng ý nhất nhé.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *