Các loại đèn led hồ thủy sinh đang bán chạy nhất hiện nay

Các loại đèn led hồ thủy sinh đang bán chạy nhất hiện nay

Từ lâu đèn led hồ thủy sinh được xem là một trong những thiết bị giúp trang trí, cũng như đảm bảo quá trình quang hợp của các loại thủy sinh trong bể. Vì vậy, đây là thiết bị chiếu sáng không thể nào bỏ qua đối với những ai mong muốn sở hữu một hồ cá thủy sinh đẹp và độc đáo. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều loại đèn led, vậy đâu sẽ là loại đèn led hồ thủy sinh mà chúng ta nên chọn? Hãy đừng bỏ qua bài sau đây của chúng tôi chia sẻ với bạn nhé.

Đèn led hồ thủy sinh Chihiros A Series

Đây là loại đèn rất thích hợp cho bạn lắp đặt cho các hồ cá thủy sinh, đặc biệt là nuôi các loại cá rồng. Với công suất hoạt động 39W kết hợp với máng đèn nhôm bạc siêu mỏng, đem lại hiệu ứng chiếu sáng vô cùng đảm bảo. Đặc biệt, đèn led hồ thủy sinh Chihiros A Series có khả năng điều chỉnh tăng giảm độ sáng tùy ý với 7 cấp tăng, giảm khác nhua tùy vào người sử dụng.

Đèn led hồ thủy sinh Odyssea

Nếu như đèn led hồ thủy sinh Chihiros A Series chỉ có ánh sáng full trắng cường độ đạt 8000 Kelvin, thì Odyssea là dòng thiết bị chiếu sáng có cường độ mạnh hơn rất nhiều khi đạt 10000 Kelvin. Ngoài ra thiết bị còn có tuổi thọ sử dụng rất cao nhờ vào việc được làm từ vỏ nhôm cao cấp và có khả năng tản nhiệt rất tốt. Đặc biệt, thay vì 7 cấp độ điều chỉnh tăng giảm ánh sáng như các thiết bị chiếu sáng khác thì nó lại là 10 cấp độ khác nhau. Vì đặc điểm này mà đèn led hồ thủy sinh Odyssea rất phù hợp khi sử dụng cho tất cả các loại thủy sinh trong và ngoài nhà.

Đèn led hồ thủy sinh Beamswork

Đèn led hồ thủy sinh Beamswork có rất nhiều kích thước để bạn lựa chọn từ 30cm – 140cm. Bên cạnh đó, nó còn được làm bởi nhựa PVC và ABS siêu bền và chống thấm nước rất cao. Cho nên, dù trong môi trường ẩm ướt thì nó vẫn rất an toàn cho người sử dụng. Đây còn là một trong những đèn led hồ cá siêu sáng và siêu tiết kiệm điện năng nhất, mà bạn có thể lựa chọn để sử dụng.

Đèn led hồ thủy sinh mini Nano Tank

Đèn led hồ thủy sinh mini Nano Tank chỉ phù hợp cho những hồ cá thủy sinh có kích thước nhỏ. Thiết kế của nó cũng vô cùng nhỏ gọn và có thể xoay 360 độ khi bạn muốn thay đổi góc chiếu sáng trong hồ cá. Dòng sản phẩm đèn led hồ cá này cũng có giá thành không đắt, cho nên rất phù hợp với tất cả mọi người chơi.

Đèn led hồ thủy sinh Aqua Blue

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một thiết bị chiếu sáng để trang trí cho hồ cá thủy sinh của mình, thì không nên bỏ qua đèn led Aqua Blue. Cường độ chiếu sáng của đèn lên đến 10000 Kelvin, đáp ứng tiêu chuẩn nguồn ánh sáng tự nhiên cho các loại thủy sinh quang hợp và phát triển bình thường trong môi trường nhân tạo. Đặc biệt, bạn sẽ vô cùng hài lòng về tính thẩm mỹ cao của đèn led hồ cá thủy sinh Aqua Blue khi dùng để trang trí. Nó sẽ làm cho người xem không thể nào rời mắt bởi thiết kế siêu mỏng và nhẹ của nó.

Trên đây là một số loại led hồ thủy sinh đang bán chạy nhất hiện nay trên thị trường. Nếu bạn đang có nhu cầu mua đèn led trang trí hồ cá, thì có thể chọn một trong những loại chúng ta đã giới thiệu ở trên. Hoặc để đơn giản hơn trong việc lựa chọn led hồ thủy sinh phù hợp, bạn hãy liên hệ với Bombeca.com. Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về thiết bị chiếu sáng này nhé.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *