Cách làm video ảnh ghép nhạc trực tiếp trên ứng dụng Tiktok

Cách làm video ảnh ghép nhạc trực tiếp trên ứng dụng Tiktok

Tik Tok là một trong những ứng dụng được sử dụng phổ biến nhất thế giới. Ngoài công dụng giải trí, phần mềm này còn cung cấp các tính năng, thủ thuật làm ảnh và video chuyên nghiệp. Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn cách làm video ảnh ghép nhạc trên điện thoại bằng ứng dụng Tiktok qua bài viết dưới đây.

Lợi ích của việc ghép nhạc nền vào video trên Tiktok

Video ghép nhạc là sự kết hợp giữa hình ảnh và âm thanh để tránh tạo nên sự nhạt nhòa và nhàm chán. Một video được ghép những giai điệu âm nhạc hấp dẫn sẽ dễ dàng tạo ra được ấn tượng về nội dung với người xem rồi nhanh chóng dẫn đầu những xu hướng Tiktok.

Các Tiktoker hàng đầu đã biết kết hợp các yếu tố trên một cách hoàn mỹ. Do đó, để trở thành một trong những nhà sáng tạo video nổi tiếng trên Tiktok bạn cần phải biết cách ghép nhạc phù hợp với video của mình.

Cách ghép video, ảnh trực tiếp trên Tiktok

Bước 1: Mở app tik tok trên điện thoại ra. Dưới giao diện chính, bạn chọn dấu (+). Sau đó tùy vào độ dài video bạn chọn mục 15s hoặc 60s.

Bước 2: Nhấp chọn “Tải lên”. Tùy theo mục đích, bạn có thể chọn “Video” hoặc “Hình ảnh”. 

Cách ghép video ảnh trên tiktok trực tiếp trong ứng dụng

Bước 3: Có thể sử dụng âm thanh trong mục yêu thích. Nếu không hãy nhấn chọn “Thêm” ở góc trái màn hình để tìm kiếm âm thanh trên Tiktok. 

Bước 4: Bạn có thể chọn “Điều chỉnh clip” để cắt bỏ những đoạn video không thích và chọn những đoạn video bạn ưng ý. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép người dùng ghép những đoạn video và ảnh khác nhau thành 1 video chung mới.

Bước 5: Bạn nhấn và giữ hiệu ứng cần dùng đến đoạn video muốn chèn để video trở nên sinh động hơn. Tiktok cũng cung cấp một hệ thống khổng lồ các sticker và văn bản text.

Bước 6: Hãy chọn bộ lọc phù hợp với video trước khi tiếp theo biên tập video.

Vậy là đã xong quy trình biên tập video. Bạn có thể đăng video lên mạng Tiktok luôn hoặc lưu lại vào thiết bị.

Video đã hoàn thành, chỉ việc đăng thôi

Cách thêm nhạc vào tik tok trên ứng dụng Jianying

Người dùng có thể sử dụng các ứng dụng khác để ghép nhạc vào video, dưới đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách ghép nhạc vào video bằng app Jianying. Cách làm như sau:

Bước 1: Chuẩn bị sẵn một video cần ghép nhạc và đoạn nhạc cần ghép.

Bước 2: Mở app Jianying lên, trên giao diện chính của app bạn chọn dấu (+).

Bước 3: Chọn video đã chuẩn bị rồi nhấn vào dòng chữ màu đỏ để bắt đầu chỉnh sửa.

Bước 4: Để tắt âm thanh gốc, bạn hãy click vào biểu tượng cái loa. Sau đó chọn dấu (+) bên dưới để thêm video nhạc. Cuối cùng bạn chọn vào file nằm gần logo Tiktok để tìm video nhạc của bạn. Ngoài ra, bạn có thể ghép nhạc vào video bằng cách chọn vào biểu tượng nốt nhạc để tìm nhạc muốn ghép. 

Bước 5: Để lưu và xuất video ra, bạn hãy ấn chọn chữ Trung màu đỏ trên góc.

 Bước 6: Mở ứng dụng Tiktok rồi tải video vừa ghép nhạc.

Jianying là một ứng dụng biên tập các video Tiktok mà các Tiktoker của Trung Quốc thường lựa chọn.

Lời kết

Bài viết trên là hướng dẫn 2 cách ghép nhạc vào video trên Tiktok được mọi người thường xuyên sử dụng. Hy vọng nội dung bài viết này có thể cung cấp cho bạn những thông tin có ích để tạo ra một video sinh động, thú vị để thu hút mọi người. Nếu bạn thấy hai phương pháp này dễ áp dụng thì đừng quên ghé thăm trang web: https://mcongnghe.com của chúng tôi để chúng tôi có thêm động lực chia sẻ những bài viết tiếp theo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *