Chọn quà tặng cuối năm cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp

Chọn quà tặng cuối năm cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp

Dịp cuối năm là thời điểm mà các doanh nghiệp tri ân, tặng quà khách hàng. Các món quà cuối năm thường là tổng kết kết quả của một năm hợp tác làm việc. Đối với khách hàng là doanh nghiệp, lựa chọn quà tặng cần cân nhắc để thể hiệ tầm vóc và vị thế của công ty. Nên lựa chọn quà tặng khách hàng gì cho dịp cuối năm, giúp xây dựng hình ảnh công ty hiệu quả nhất? Dưới đây sẽ là gợi ý cho các đơn vị chọn mua được mẫu quà tặng phù hợp cho khách hàng là doanh nghiệp, đơn vị.

Quà tặng cho khách hàng là tổ chức doanh nghiệp

Khách hàng của doanh nghiệp có thể là tổ chức hoặc cá nhân. Việc lựa chọn quà cho 2 đối tượng khách hàng này sẽ khác nhau. Quà tặng cho tổ chức, công ty, món quà sẽ là đại diện chung cho hình ảnh doanh nghiệp. Giá trị quà tặng công ty không mang tính sử dụng riêng.

  • Quà tặng cho tổ chức sẽ có giá trị biểu trưng, sử dụng chung cho tập thể. Vật phẩm thường có giá trị trưng bày nơi công ty, phòng làm việc giám đốc, phòng họp…
  • Món quà dành cho tổ chức doanh nghiệp, yêu cầu là những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng chính hãng, thương hiệu uy tín. Bởi quà tặng đại diện cho một doanh nghiệp, gửi gắm lời chúc đến tổ chức, doanh nghiệp khách hàng.
  • Cân đối tài chính để chọn quà tặng có giá trị phù hợp. Tùy thuộc mối quan hệ, mức đầu tư mà chọn quà tặng.

Lựa chọn đơn vị cung cấp quà tặng tết doanh nghiệp uy tín

Quà tặng tết cho doanh nghiệp cần được lựa chọn cẩn thận. Bởi giá trị món quà không quá tập trung vào một đối tượng nên sẽ khiến nhiều người gặp khó khăn không biết nên chọn mua thế nào cho vừa phải. Dịch vụ quà tặng tết doanh nghiệp sẽ mang đến giải pháp cho các đơn vị.

  • Dịch vụ quà tặng chuyên nghiệp tư vấn xu hướng tặng quà chung cho khách hàng, dựa trên nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, ngân sách để cân đối lựa chọn quà tết.
  • Dịch vụ tặng quà cung cấp quà tặng số lượng lớn, liên tục, đáp ứng nhu cầu quà tặng cho nhiều đơn vị, tiết kiệm thời gian, công sức tìm đơn vị phân phối.
  • Dịch vụ quà tặng cung cấp đa dạng nhiều loại quà khác nhau. Phân khúc quà tặng khác nhau cho khách hàng là cá nhân – tổ chức, khách hàng mới – cũ, khách hàng thân thiết hay khách hàng bình thường.
  • Sản phẩm quà tặng được đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả niêm yết, không tăng giá vào dịp tết cuối năm khi nhu cầu thị trường tăng cao.
  • Sử dụng dịch vụ tặng quà tết thể hiện sự chuyên nghiệp, đồng nhất trong việc đóng gói quà tặng. Quà tặng có thể được in logo theo yêu cầu.

Quà tặng tết cho khách hàng là cách chi ân cho đối tác là cá nhân hay tổ chức doanh nghiệp. Tùy đối tượng khách hàng mà lựa chọn phân khúc quà tặng phù hợp. Với tổ chức, doanh nghiệp nên chọn các mẫu quà tặng có giá trị sử dụng trung, trưng bày nơi làm việc của công ty, mang ý nghĩa may mắn đến cả đơn vị làm ăn phát đạt, thịnh vượng may mắn. Quà tặng vàng tại 24k gold art mang đến sản phẩm chứa đựng nhiều ý nghĩa cho dịp tết, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *