Lưu ý khi mua quà tặng bạn trai để không gặp vận xui

Lưu ý khi mua quà tặng bạn trai để không gặp vận xui

Bài viết hôm nay chúng tôi dành thời gian để chia sẻ những món quà tặng bạn trai nên tránh để không gặp vận xui. Có kiêng có lành các bạn nhé. Quà tặng có hàng trăm thứ khác nhau. Đừng nhất thiết phải mua những món quà mà chúng tôi đặc biệt lưu tâm bên dưới.

Tặng gương soi

Không có chuyện gương vỡ lại lành đâu nhé. Đặc biệt nam giới cũng không cần đến gương quá nhiều. Nếu bạn trai của bạn có nhu cầu đi mua gương thì chúng ta có thể cùng họ đi lựa chọn vào những dịp khác. Riêng món quà tặng bạn trai đích thân bạn đi mua để tặng thì không nên chọn gương soi.

\

Gương vỡ là dấu hiệu của mối quan hệ rạn nứt hoặc những điềm chẳng lành sẽ đến trong mối quan hệ của hai người. Tốt nhất bạn nên tránh xa món quà này.

Tặng khăn

Khăn mùi soa, khăn len các loại là vật dụng tiếp theo bạn không nên tặng. Dù chúng là quà tặng cao cấp với các loại khăn mùi xoa nhập ngoại đi chăng nữa. Đặc biệt là những chiếc khăn len bạn tự tay dành hết tâm huyết và tình cảm để đan tặng cho người yêu. Đây là một trong những quà tặng bạn trai được nhiều người kiêng cử nhất.

Chiếc khăn này là điềm báo của chia ly. Không biết là ngẫu nhiên trùng hợp hay là điềm chẳng lành nhưng nhiều cặp tình nhân đã chia tay vì tặng khăn cho nhau. Kiêng những món quà này vẫn hơn nhé.

Tặng găng tay

Nhiều người cho rằng quà tặng bạn trai là găng tay cũng đồng nghĩa với việc bạn trao tình cảm của bạn lại cho một người con gái khác. Chúng đồng nghĩa với việc có mối quan hệ tay ba hoặc người được tặng sẽ hết tình cảm đối với bạn. Những món quà này không thiết thực, không cần thiết lắm nên đừng tặng để tránh điềm báo chẳng lành nhé.

Tặng quà phong thủy

Khi yêu nhau các bạn cần thời gian để tìm hiểu nhau là chính. Quà không nhất thiết phải là quà phong thủy. Những quà tặng này chỉ nên tặng khi bạn thực sự là người am hiểu về lĩnh vực phong thủy. Đặc biệt là phải có tài chính tốt để mua được những món quà có giá trị nhé. Quà tặng phong thủy dùng để làm quà tặng bạn trai nếu như bạn không biết cách mua thì có thể dẫn đến những hậu quả ngược lại.

Gợi ý quà tặng bạn trai ý nghĩa

Đồ công nghệ, đồ thể thao là những món quà được nam giới đánh giá cao nhất. Ngoài ra cũng có thể là buổi tối lãng mạn dưới ánh nến, các món ăn hoặc đồ hanmade của bạn tự làm.

Đặc biệt là hãy khám phá tính cách của bạn trai để chọn ra món quà thích hợp nhất nhé. Những chia sẻ trên vẫn chỉ là dựa trên số đông. Chúng sẽ không thể đúng hoàn toàn với tính cách của người yêu của bạn.

Tạm kết

Quà tặng bạn trai đừng nên chú trọng quá nhiều vào giá thành. Đối với nam giới món quà có giá trị là món quà mà họ có thể sử dụng được. Đó có thể là quà lưu niệm, quà thiết thực. Chỉ cần họ có thể sử dụng trên người hoặc đặt ở các vị trí mà họ mong muốn thì là quà có giá trị.

Nếu bạn muốn quà tặng mạ vàng có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi chuyên quà tặng mạ vàng, hiện thực hóa ý tưởng quà tặng và có các chuyên viên sáng tạo quà tặng nên sẽ định hướng và tư vấn cho bạn những quà tặng bạn trai hợp xu thế nhất. Cám ơn các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết này của chúng tôi. Chúc các bạn sớm tìm được những món quà tặng bạn trai ý nghĩa nhất.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *