Đặc điểm giày da lộn được các quý ông yêu thích lựa chọn

Đặc điểm giày da lộn được các quý ông yêu thích lựa chọn

Các mẫu giày da luôn là item hoàn hảo cho set đồ của các quý ông. Chất liệu da thuộc tự nhiên mang nét độc đáo riêng, cá tính để người dùng thể hiện sự khác biệt, phá cách của bản thân. Giày da như món trang sức, thể hiện gu thời trang đặc biệt của các quý ông lịch lãm, mạnh mẽ.

Mẫu giày nam chất liệu da lộn đẹp sang trọng, thời thượng, sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua của các tín đồ thời trang. Cùng tìm hiểu mẫu giày da lộn nâng chiều cao lý tưởng cho các chàng, cải thiện vóc dáng hiệu quả. 

Giày da lộn có gì hấp dẫn thu hút phái mạnh?

So với sản phẩm da bóng cổ điển, da lì mạnh mẽ thì da lộn mang lại luồng gió mới cho những thiết kế giày nam đẹp. Loại da lộn mềm mỏng được gia công từ da động vật như: Bò, cừu, dê, lợn… Cấu trúc da bằng phẳng, đồng đều có độ mềm mại nhất định, được sử dụng gia công giày thời trang đẹp.

Các mẫu giày da lộn luôn mang đến thiện cảm đặc biệt cho người dùng, cảm giác gần gũi, quen thuộc với vân da tự nhiên. Thiết kế giày da lộn mộc mạc, thể hiện cá tính, sự mạnh mẽ cho phái mạnh. Sản phẩm phù hợp với phong cách thời trang basic, nhưng mang đến sự lịch lãm, dấu ấn riêng đặc biệt so với chất liệu da thông thường.

Hiện nay, tất cả các mẫu giày da: Oxford, loafer, Berdy, giày mọi, giày Monk strap hay giày cao cổ… đều có thiết kế da lộn ấn tượng, tạo nét cá tính riêng được các quý ông lựa chọn. Với cùng một mẫu thiết kế, nhưng da lộn vẫn mang đến nét đẹp khác biệt, không thể trộn lẫn cho phái mạnh thể hiện cái tôi riêng.

Lựa chọn mẫu giày da lộn tăng chiều cao hiệu quả

Mẫu giày da lộn thể hiện phong cách thời trang độc đáo, cá tính cho phái mạnh. Việc lựa chọn mẫu giày cao nam phù hợp sẽ giúp quý ông ăn gian chiều cao hiệu quả. Dưới đây là gợi ý giúp các chàng lựa chọn mẫu giày da lộn tăng chiều cao tự nhiên, kết hợp với trang phục thời thượng, thể hiện sự riêng biệt của mỗi người:

  • Giày da lộn cổ thấp hoặc cổ lửng sẽ là lựa chọn hoàn hảo để tỉ lệ đôi chân như dài ra. Giày không quá mắt cá – phần đặc biệt quyến rũ, điểm nhấn cho đôi chân quý ông. Tuy nhiên, nếu bạn yêu thích những đôi boot da lộn cá tính, mạnh mẽ, nên lựa chọn thiết kế phù hợp với form dáng.
  • Giày da lộn có kiểu dáng vừa vặn, cân đối với vóc dáng cơ thể. Kiểu giày ôm chân, không quá đồ sộ với kích thước thân người trên. Với những chàng có thân hình mập mạp, có thể chọn các thiết kế form rộng hơn tạo sự cân đối.
  • Giày da lộn có khả năng tăng chiều cao từ 5-6cm. Với phần đế độn được dấu bên trong, đảm bảo nâng đỡ chiều cao, ăn gian vóc dáng hiệu quả. Không nên chọn thiết kế quá cao nếu bạn lần đầu sử dụng.
  • Chọn các mẫu giày mũi tròn thuôn dài hoặc nhọn để vóc dáng cơ thể trông dài và cân đối.

Các thiết kế giày da lộn đa dạng, kiểu dáng, phong cách thời trang khác nhau mang đến cho quý ông sự lựa chọn hoàn hảo khi kết hợp với set đồ. Cân nhắc lựa chọn thiết kế cổ thấp, lộ mắt cá chân sẽ giúp bạn hack dáng tự nhiên hơn. Các mẫu giày cao nam trẻ trung, chất liệu da lộn sang trọng tại Toldo sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho quý ông hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *