Ô dân dụng và ô dù cà phê: Những mẫu đẹp, ứng dụng và nơi mua

Ô dân dụng và ô dù cà phê: Những mẫu đẹp, ứng dụng và nơi mua

Ô dân dụng cũng như những chiếc ô dù cà phê không chỉ có 1 loài mà đa dạng và phong phú. Khi nắm được những mẫu hàng đẹp mắt và chất lượng cũng như ứng dụng của chúng, bạn sẽ biết mình đang cần loại ô nào. Không những thế, nội dung bạn đang có dịp theo dõi hôm nay sẽ còn giới thiệu đến bạn 1 địa chỉ tìm mua cả 2 sản phẩm này với giá cả rất có lợi cho ví tiền.

Những mẫu ô dân dụng phổ biến và ứng dụng của nó

Ô dân dụng không có quá nhiều loại vì chúng được sản xuất đại trà với số lượng khá lớn. Đa số những chiếc ô này có dáng tròn đặt trên 1 trụ đứng. Chúng thường có màu đơn giản, vải ô cũng như khung sắt có chất lượng cao thấp phụ thuộc vào đơn vị sản xuất cũng như giá thành. Bạn có thể tham khảo các mẫu ô với màu sắc và kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Vẻ ngoài của dù dân dụng không mấy nổi bật
Vẻ ngoài của dù dân dụng không mấy nổi bật

Nếu muốn không gian nghiêm túc, đơn giản, có thể chọn các loại dù có màu trơn. Trong khi đó, nếu muốn không gian mới mẻ, bắt mắt hơn thì bạn có thể đặt mua những mẫu dù có nhiều màu sắc. Tuy nhiên, theo đánh giá chung thì màu sắc đơn dễ sử dụng vì có tính ứng dụng và phù hợp với nhiều hoàn cảnh, công việc hơn.

Từ đây, hãy cũng nhớ đến 1 số ứng dụng của những chiếc ô dân dụng. Về cơ bản, chúng ta có thể đặt chúng tại chốt bảo vệ, lối vào cửa hàng, quán nước, sử dụng trong hội chợ cũng như nhiều địa điểm công cộng khác. Tuy nhiên, vì loại ô này có vẻ ngoài khá bình dân nên bạn không nên mua và sử dụng chúng tại không gian quá sang trọng.

Một số mẫu ô dù cà phê và ứng dụng

Ngược lại, đối với ô dù cà phê, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều mẫu ô hiện đại, đẹp mắt với kiểu dáng và màu sắc bắt mắt. Những chiếc ô này có thể có hình vuông, hình chữ nhật tương tự như mái nhà. Ngoài ra, kiểu ô có dạng đa giác cũng rất đẹp mắt nên được nhiều người lựa chọn. 

Không những thế, phần chân đế của chúng thường không được đặt trên trục thẳng trọng tâm mà được thiết kế lệch để tránh những bất tiện không cần thiết khi sử dụng.

Những món đồ này được đặt trong sân vườn café, bể bơi cũng như nhiều địa điểm khác. Vì kiểu dáng đẹp nên chúng cũng chính là 1 phần quan trọng để trang trí không gian.

Ô cho quán cafe cần tính thẩm mỹ cao
Ô cho quán cafe cần tính thẩm mỹ cao

Địa chỉ mua dù dân dụng, dù cà phê nên tham khảo

Một số chia sẻ trên mong đã giúp bạn biết mình cần sử dụng và mua loại ô nào. Vấn đề cần quyết định tiếp theo mà mua hàng ở đâu. Trong bài viết này, những người thực hiện bài viết như chúng tôi muốn giới thiệu bạn tham khảo địa chỉ oduquangcaovn.com. Ghé đến địa chỉ này, bạn có dịp tham khảo các mẫu ô từ bình dân đến cao cấp trên thị trường.

Những mẫu ô cũng như địa chỉ web trên đây rất đáng tham khảo nếu bạn quan tâm đến sản phẩm ô dân dụng, ô dù cà phê có giá vừa túi tiền và chất lượng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ để có được báo giá mới nhất cũng như lắng nghe tư vấn để mua được sản phẩm phù hợp nhất bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *