Dịch vụ diệt kiến tại nhà tận gốc, sạch kiến 100%

Dịch vụ diệt kiến tại nhà tận gốc, sạch kiến 100%

Với nhu cầu tiêu thụ ngày càng cao của người Việt. Dịch vụ diệt kiến tại nhà xâm nhập vào thị trường Việt với đa dạng các địa chỉ khác nhau. Giá thành cũng khá cạnh tranh và ổn định. Vì vậy nên người dân hoàn toàn không phải lo lắng khi phải tự mình tìm cách diệt kiến. Tuy vậy, cũng có nhiều cơ sở chui không được cấp phép vẫn hoạt động. Nếu không cẩn thận bạn sẽ vướng vào cái bẫy của những cơ sở hám lời này. 

Những lưu ý để chọn lựa thuốc diệt kiến chất lượng, an toàn

Dịch vụ diệt kiến tại nhà tận gốc, sạch kiến 100%

Dù bạn có tự mình diệt kiến, hay sử dụng dịch vụ diệt kiến tại nhà. Bạn cũng cần biết về cách lựa chọn thuốc diệt kiến như thế nào là chất lượng, an toàn. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường phân phối dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp. Biox xin chia sẻ đến quý vị cẩm nang gối đầu giường những bí quyết đơn giản nhất:

Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ

Một sản phẩm thuốc diệt kiến chất lượng luôn đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nói không với những mặt hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ. Bởi chắc chắn đó sẽ là những hàng hóa chất lượng kém. Vướng vào chỉ đổ tiền mất tật mang, hiệu quả không có mà lại ảnh hưởng độc hại đến sức khỏe. Với những loại thuốc kiến chất lượng, nguồn gốc xuất xứ sẽ được ghi ngay trên bao bì. Người dùng có thể dễ dàng kiểm tra ngay và có thể khẳng định là nguồn hàng chất lượng hay không.

Quan sát thành phần hóa học

Trên thực tế không phải bất cứ thuốc xịt kiến nào cũng có thành phần hóa học như nhau. Và không phải bất cứ loại nào cũng an toàn như nhau. Một số sản phẩm có thể chứa nhiều chất độc, gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe…Vì thế khi lựa chọn nên quan sát kỹ thành phần trên bao bì để tránh mua những loại không tốt cho sức khỏe. 

Với loại diệt kiến gốc clo và gốc phospho hữu cơ sẽ có tác động không tốt. Người sử dụng có thể bị nhiễm độc nếu không trang bị bảo hộ chuyên dụng. Nên chọn các sản phẩm có thành phần gồm gốc pyrethrine thế hệ mới được nghiên cứu và thử nghiệm với độ độc nhẹ. Nhóm này hiện đã được Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Được thử nghiệm và cho kết quả rất an toàn, chỉ sau 30 phút là hóa chất đã khuếch tán hoàn toàn.

Quan sát thực trạng sản phẩm

Những thuốc diệt kiến tại nhà an toàn luôn đảm bảo có đóng gói cẩn thận. Có thời hạn sử dụng và cơ sở sản xuất ghi trên bao bì. Hãy để ý thật kỹ các tem dán hạn sử dụng. Bởi có thể đôi lúc bạn không tránh khỏi có trường hợp tem dán chồng lên nhau hoặc thay đổi hạn sử dụng sản phẩm. 

Dịch vụ diệt kiến tại nhà tận gốc, sạch mối 100%

Dịch vụ diệt kiến tại nhà tận gốc, sạch kiến 100%

Biox mang đến mọi quý khách hàng gần xa dịch vụ diệt kiến tận gốc uy tín, chất lượng. Công ty không ngừng phấn đấu để đưa đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Với giá thành cạnh tranh nhất cùng quy trình diệt kiến an toàn, nhanh gọn. Đảm bảo diệt sạch 100% kiến chúa, kiến thợ, tổ kiến ở bất cứ nơi đâu. Biox mang đến sự lựa chọn cho cả hộ gia đình, chung cư, khách sạn, quán ăn, nhà hàng, các công trình xây dựng…

Bất cứ lúc nào khách hàng cần, dịch vụ diệt kiến tại nhà Biox cũng có mặt kịp thời. Đảm bảo xử lý tận gốc mọi loại côn trùng gây hại cho gia đình. Cam kết an toàn, thân thiện với môi trường. Với công nghệ tiên tiến, hiện đại, quy trình nghiêm ngặt. Nơi đây hứa hẹn sẽ làm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *