Kinh nghiệm mua lư đồng không phải ai cũng biết

Kinh nghiệm mua lư đồng không phải ai cũng biết

Mua lư đồng không phải là chuyện đơn giản. Bạn cần tích lũy được nhiều kinh nghiệm để mua đồ đồng tốt nhất. Thế nhưng, hầu như mỗi gia đình chỉ sắm các vật dụng thờ cúng này một lần. Chỉ trường hợp sản phẩm bị sự cố và hư hỏng còn không chúng ta sẽ không sắm lại lần 2. Kinh nghiệm tích lũy của bạn vì thế mà cũng chẳng có nhiều. Chúng tôi đã tổng hợp chi tiết dưới đây để quý vị tham khảo kinh nghiệm mua đồ thờ cúng bằng đồng tốt nhất

Giá bộ lư hương bằng đồng

Bạn nên tham khảo nhiều đơn vị khác nhau để biết giá bộ lư hương đồng bao nhiêu tiền. Có thể xem giá tại các website cung cấp đồ đồng. Cũng có thể đến trực tiếp các địa chỉ để xem sản phẩm. Dù bằng hình thức nào thì quý vị và các bạn cũng nên so sánh giá thành và chất lượng của sản phẩm trước khi mua nhé.

Tìm hiểu về khác hình thức khảm nạm

Ngoài đồ đồng đỏ thông thường chúng ta còn biết đến các đồ đồng cao cấp đa dạng. Chẳng hạn như: đồ đồng thờ cúng mạ vàng, đồ đồng khảm tam khí, đồ đồng khảm ngủ sắc, đồng giả cổ, đồng màu xanh… Quý vị nên tìm hiểu xem mình mong muốn được sở hữu dòng sản phẩm nào. Từ đây tìm hiểu về chúng để khi đi mua hàng có thể xem xét sản phẩm chi tiết hơn.

Độ cao của đỉnh đồng

Quý vị nên xem không gian thờ cúng của mình có rộng không. Từ đây tìm các kích thước đỉnh đồng phù hợp với không gian thờ cúng của bạn. Đặc biệt hãy lấy đỉnh đồng làm tâm điểm. Các vật dụng thờ cúng khác như bình hoa, hạc chầu, chân nên đều không nên cao vượt quá chiều cao của đỉnh đồng. Riêng với hạc chầu, có trường hợp ngoại lệ là bạn chỉ cần chiều cao của đầu chim hạc ngang với đỉnh của nắp lư đồng, phần hoa sen ngâm ở miệng chim hạc có thể cao hơn. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm thì nên chọn kỹ lưỡng và lấy đỉnh đồng làm tâm của các vật dụng khác.

Không quên tẩy uế trước khi đưa lên bàn thờ

Đồ đồng thờ cúng nên tẩy uế cẩn thận trước khi đưa lên bàn thờ. Dù bạn mua những sản phẩm mới nhất, yêu cầu gia công từ chính ý tưởng của mình, chưa có khách hàng nào xem qua, sờ qua cũng nên tẩy uế, xông trầm để tạo sự tinh tấn trước khi đưa lên bàn thờ gia tiên nhé.

Đồ thờ cúng bằng đồng ăn trộm

Dù giá thành sản phẩm có rẻ bằng nửa hoặc chỉ 1/3 giá thực tế bạn cũng không nên mua chúng. Tâm linh có nhiều điều siêu việt bạn vẫn chưa có thể khẳng định được hết. Rất nhiều trường hợp vì để tiết kiệm tiền nên mua lại từ những tên trộm về đỉnh đồng, đồ đồng thờ cúng. Thờ những vật dụng này thì điềm xui và những sự việc ngoài mong muốn sẽ luôn tìm đến bạn.

Mua đồ đồng giá rẻ

Hiện đồ đồng Quang Hà đang tặng 1,2 triệu đồng cho hóa đơn trên 5 triệu. Đây là hình thức mua đồ đồng cao cấp với giá rẻ mà nhiều người nên sử dụng ngay. Các bạn sẽ không có cơ hội thứ 2 để tận hưởng ưu đãi này. Đặc biệt là Tết đang cận kề, chỉ sau một thời gian nữa giá đồ đồng sẽ tăng lên rất nhiều

Tạm kết

Kinh nghiệm mua lư đồng thờ cúng của chúng tôi hy vọng đã mang đến cho quý vị và các bạn những thông tin bổ ích nhất. Cám ơn quý vị đã dành thời gian nghiên cứu bài viết của chúng tôi về đồ đồng thờ cúng. Chúc quý vị sớm tìm được các vật dụng thờ cúng bằng đồng như ý muốn của mình nhất

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *