Lưu ý khi mua gương tủ gỗ nhựa cho phòng tắm gia đình

Lưu ý khi mua gương tủ gỗ nhựa cho phòng tắm gia đình

Gương nội thất phòng tắm cần thiết, phục vụ nhu cầu quan sát, soi gương hàng ngày khi sử dụng phòng tắm. Thiết kế gương tủ phòng tắm với chất liệu gỗ nhựa là một lựa chọn thông minh, tối ưu cho không gian. Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ nhựa công nghiệp, với đặc tính phù hợp với phòng tắm, giá trị sử dụng cao. Tuy nhiên, người dùng cần lựa chọn sản phẩm phù hợp để lắp đặt và sử dụng hiệu quả trong không gian nhà tắm gia đình. Dưới đây là kinh nghiệm giúp người dùng chọn mua gương tủ gỗ nhựa phù hợp cho phòng tắm.

Tiêu chuẩn chọn mua gương tủ phòng tắm phù hợp

Gương tủ nhà tắm được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, kết hợp hộc chứa đồ và gương ốp gỗ. Sản phẩm tiện lợi cho không gian, được lắp đặt phía trên lavabo, tiện lợi cho người dùng. Do kích thước gương tủ khá lớn, người dùng lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian, để tối ưu thiết kế phù hợp với nội thất phòng tắm. Lưu ý khi chọn mua gương tủ:

  • Chọn kiểu dáng gương tủ: loại gương cánh tủ (1 hoặc 2 cánh), loại cánh trượt tiện lợi tiết kiệm không gian hoặc loại gương cố định với khung tủ 2 bên để chứa đồ.
  • Chọn chất liệu gương tủ: phôi gương bỉ nhập khẩu, được mài vát cạnh tiêu chuẩn, đồng thời chất liệu tủ là gỗ tự nhiên hoặc gỗ nhựa công nghiệp. Đảm bảo chất liệu chống chịu được điều kiện ẩm nồm, ẩm mốc trong nhà tắm.
  • Kích thước gương tủ phù hợp với khu vực lắp đặt sử dụng, không quá chiếm diện tích cho các khu vực lắp đặt sử dụng và tùy thuộc vào nhu cầu chứa đồ của người dùng.

Cách sử dụng tủ gương chất liệu gỗ nhựa

Gương tủ chất liệu gỗ nhựa được ưa chuộng nhất cho phòng tắm gia đình. Bởi gỗ nhựa công nghiệp là loại PVC có khả năng chống chịu nấm mốc, cong vênh, ẩm nồm đặc trưng của nhà tắm. Độ bền sản phẩm khá cao, kiểu dáng và mẫu mã thân thiện, dễ kết hợp với nội thất phòng tắm theo các phòng cách khác nhau.

Sử dụng tủ gương gỗ nhựa đúng cách để sản phẩm bền bỉ, đảm bảo tuổi thọ lâu dài. Người dùng cần lưu ý:

  • Không lắp đặt tủ gương ở những vị trí ánh sáng chiếu trực tiếp. Độ ẩm và ánh sáng nhiệt độ cao sẽ làm cong vênh sản phẩm.
  • Vệ sinh làm sạch bề mặt định kỳ loại bỏ nấm mốc, hơi nước đọng lại, chất bẩn để không làm hỏng tủ. Mặc dù tủ chất liệu nhựa PVC khá bền, nhưng khi hơi nước động lại trên bề mặt tủ về lâu dài cũng sẽ phát sinh nấm mốc bề mặt, cần được làm sạch để đảm bảo tuổi thọ sản phẩm.
  • Lắp đặt gương tủ cần lựa chọn vị trí phù hợp, mang đến phong thủy tốt, khu vực tối giúp tăng ánh sáng cho không gian. Không lắp tủ gương đối điện với cửa ra vào, bồn cầu, cửa sổ hoặc hướng nam… đặc biệt là phần gương.

Tủ kết hợp với gương phòng tắm sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho không gian, giúp căn phòng gọn gàng, tiện nghi hơn rất nhiều. Chất liệu gỗ nhựa công nghiệp giá rẻ, đặc tính phù hợp với không gian nhà tắm ẩm ướt. Người dùng sẽ có nhiều lựa chọn về thiết kế và kiểu dáng, tuy nhiên cần cân đối với diện tích, không gian để sử dụng hiệu quả bộ sản phẩm. Khách hàng quan tâm đế vật dụng nhà tắm thông minh, liên hệ với guki để được tư vấn về mẫu tủ gương phù hợp với giá thành phải chăng.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *