SEO Vietnam qua yêu cầu nội dung

SEO Vietnam qua yêu cầu nội dung

SEO là việc không còn xa lạ trong hoạt động marketing, trong digital marketing service in Vietnam. Ngày nay khi các website truyền thông, website bán hàng, trang báo mạng tin tức, … ngày càng phổ biến thì cụm từ SEO càng thông dụng. SEO Vietnam thật sự đang phát triển nở rộ.

Có thể nói bất cứ doanh nghiệp nào sở hữu website nhằm mục đích thu lợi nhuận từ website đó đều có nhu cầu SEO website. Các trang báo online cần SEO các từ liên quan đến tin nóng hay được độc giả tìm kiếm (ví dụ từ khóa liên quan đến sự kiện, vụ án, nhân vật nổi tiếng như diễn viên, ca sĩ, … ). Website học trực tuyến SEO từ khóa liên quan đến khóa học, phương thức học hay nhu cầu học. Web xem phim SEO từ khóa tên phim, diễn viên …

Phong phú bí quyết SEO Vietnam của các Seoer

Thủ thuật SEO, kinh nghiệm SEO của các Seoer cực kỳ đa dạng, mỗi người sau quá trình học tập, thực hiện, theo dõi, thử nghiệm lại có 1 “trường phái”, một phong cách, yêu cầu rất riêng khi SEO. SEO Vietnam vì vậy mà cực kỳ phong phú, mỗi người 1 kinh nghiệm khác nhau. Để liệt kê tất cả các đặc điểm nhận của họ không phải dễ bởi với nhiều người đó là “nghề” là “bí quyết” bất – khả – lộ và cũng là cái duyên đặc biệt.

Tuy nhiên để bạn dễ hình dung bài viết này sẽ bật mí đôi chút cách thức mà họ đang sử dụng thể hiện qua một số yêu cầu viết bài tối ưu chuẩn SEO.

Phong phú tiêu chuẩn bài viết phục vụ SEO

Thử lấy ví dụ 2 dạng bài viết SEO của 3 SEOer tự tin lên TOP sau đây bạn sẽ thấy sự khác biệt, bởi vậy mà từ “phong phú” khi nhắc đến việc SEO Vietnam cũng rất hợp lí.

Phong cách 1: Viết mới hoàn toàn, càng dài càng tốt, quan tâm nội dung, từ khoá là quan trọng.

Đây có thể được coi là yêu cầu tương đối khắt khe đối với 1 bài chuẩn SEO. Bởi nội dung tốt và kết hợp tối ưu từ khóa xuất hiện trong bài chứng tỏ bài viết tạo ra sẽ được đánh giá là “hữu ích” đối với cả con người lẫn công cụ tìm kiếm.

Nội dung dài và tốt đảm bảo thời gian tập trung đọc dài vì người truy cập trang quan tâm và thấy nội dung “gãi đúng chỗ ngứa” họ đang tìm kiếm. 1 bài viết dài, chi tiết có từ khoá rõ ràng thật sự có lợi cho việt website cùng với từ khóa lên TOP. Quan trọng là việc viết mới, tập trung nội dung đảm bảo sự “độc quyền” nên càng được đánh giá cao.

Phong cách viết SEO Vietnam 2: Copy nội dung chính từ nguồn khác nhau, viết mới mở và kết bài viết với từ khóa cần SEO, tập trung đẩy lên website nhiều bài viết với nhiều từ khoá ngách “độc” để tăng truy cập.

Copy trong phong cách này không phải đơn giản như bạn nghĩ. Có nhiều bài viết tuy là copy nhưng là có chọn lọc và tổng hợp từ nhiều nguồn để bài ở trang cần SEO đa dạng và hữu ích vì chứa nhiều thông tin. Ở đây người viết không phải viết quá dài nhưng việc chắt lọc là lấy thông tin, đăng bài và viết thêm các dòng liên kết các đoạn viết cũng hết sức quan trọng và tạo nên thành công của việc bài lên TOP.

Bài viết phục vụ SEO có thể được coi là bài viết chuẩn SEO, tuy nhiên nếu tìm hiểu và làm việc trong lĩnh vực viết bài (content) đảm bảo chuẩn SEO bạn sẽ thấy mỗi SEOer lại thêm/bớt yêu cầu đối với những người đảm nhận cung cấp bài viết cho mình. Ngoài ra còn nhiều yêu cầu khác, thế mới biết SEO Vietnam có nhiều cách làm. Tuy nhiên dù cách nào thì kết quả vẫn là điều mà tất cả chúng ta quan tâm phải không các bạn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *