Nguyên Gỗ chuyên bán ván ghép cao su giá rẻ

Nguyên Gỗ chuyên bán ván ghép cao su giá rẻ

Bạn đau đầu trong việc tìm địa chỉ mua ván ghép cao su vì trên thị trường hiện nay có quá nhiều đơn vị cung cấp khác nhau? Bạn lo lắng về chất lượng của ván ghép và giá thành của chúng? Vậy bạn đã biết đến Nguyên Gỗ Bình Dương – đơn vị được biết đến là cơ sở chuyên sản xuất cung cấp các loại ván ghép gỗ cao su chất lượng và giá thành ưu đãi chưa? 

Ván ghép cao su tại Nguyên Gỗ đảm bảo chất lượng

Ván ghép cao su có tại Nguyên Gỗ đảm bảo chất lượng tốt
Ván ghép cao su có tại Nguyên Gỗ đảm bảo chất lượng tốt

Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp các loại ván ghép cao su. trong số đó thì những sản phẩm ván ghép của Cao Su Nguyên gỗ luôn được đánh giá cao bởi chất lượng của sản phẩm. Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp phôi gỗ cao su vì vậy các sản phẩm của đơn vị đảm bảo không pha tạp bất cứ loại gỗ nào khác.

Hơn thế nữa, tất cả các ván ghép cao su đều được đo lường chất lượng tốt nhất. Cụ thể đảm bảo đủ độ nở khi ngâm nước, độ uốn cong, độ bám đinh ốc vít mọi bề mặt. Tất cả đều đạt tiêu chuẩn đo lường chất lượng của Việt Nam.

Hơn thế nữa, Nguyên Gỗ là một đơn vị độc quyền chuyên sản xuất và khai thác lô cao su trị giá lên tới 30 tỷ đồng. Theo thống kê thì sản lượng khai thác hàng năm của đơn vị là 10.000m3. Vi vậy, mọi nhu cầu về số lượng đơn hàng đều được đơn vị đáp ứng đầy đủ.

Các ván ghép cao su đảm bảo mức giá cạnh tranh

Lý do thứ hai khiến cho các loại ván ghép gỗ cao su giá rẻ luôn được nhiều xưởng sản xuất nội thất hay khách hàng cá nhân đánh giá cao là báo giá ưu đãi và cạnh tranh. Hiện tại, mức giá các loại ván ghép cao su được tính theo tấm với nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc từng loại ván ghép.

Sở dĩ Nguyên Gỗ luôn báo giá ưu đãi là do đơn vị là địa chỉ khai thác, sản xuất và phân phối trực tiếp. Do đó, khi mua ván ghép tại đơn vị quý khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Đặc biệt, đơn vị còn có nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi cho những khách hàng lấy hàng với số lượng lớn.

Nguyên Gỗ có chính sách phục vụ tận tình

Sản phẩm được sản xuất theo đúng quy trình
Sản phẩm được sản xuất theo đúng quy trình

Đến mua hàng tại đơn vị khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình để khách hàng có mua được những sản phẩm ưng ý và chất lượng nhất. Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình từ vấn 24/24, cung cấp mọi thông tin cho quý khách hàng.

Ngoài ra, đơn vị nhận ship hàng trên toàn quốc và có chính sách giao hàng miễn phí cho các khách hàng ở khu vực lân cận. Đơn vị cũng hỗ trợ ship cho những khách hàng ở xa.

Cao Su Nguyên Gỗ là một trong những đơn vị cung cấp các loại ván ghép cao su hay gỗ lim uy tín trên thị trường. Vì vậy, nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm thì đừng chần chừ hãy đến ngay với Nguyên Gỗ để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *