Nhanh tay sở hữu một trong những căn hộ bộ của dự án đa cua và Diamond Riverside với giá rẻ nhất

Nhanh tay sở hữu một trong những căn hộ bộ của dự án đa cua và Diamond Riverside với giá rẻ nhất

Hiện nay nhu cầu sở hữu những căn hộ tại dự án D Aqua và Diamond Riverside là rất lớn với 1,1 tỷ cho một cân thì đây là một mức giá hết sức mong đợi vậy những thông tin bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn có thêm những quyết định nhanh chóng hơn. 

Vị trí dự án Diamond Riverside tầm nhìn chiến lược của nhà đầu tư

Có thể thấy các căn hộ tại dự án Diamond Riverside có vị trí đắc địa khi Chúng đều là những căn hộ cao cấp tọa lạc tại mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt phường 18 quận 16 quận 8 của thành phố Hồ Chí Minh. căn hộ Diamond Riverside tọa lạc ngay tại đại lộ Võ Văn Kiệt nên mang đến rất nhiều sự quan tâm.

Trong bối cảnh quỹ đất của thành phố Hồ Chí Minh ngày càng thu hẹp thì vị trí này được coi là đặc địa bởi nó được các chuyên gia đánh giá là nhất cận thị Nhị cận giang tam cận lộ mà không có bất kỳ bất động sản nào có thể sánh cùng. Cụ thể vị trí của dự án căn hộ này có phía bắc giáp đường quy hoạch ven kênh ruột ngựa lộ giới 20m phía Nam của dự án giáp đại lộ Đông Tây với lộ giới lên đến 60 m và phía nam phía Đông Giáp đường quy hoạch có lộ giới 12m.

sự sang trọng của dự án BĐS
sự sang trọng của dự án BĐS

Những tiện ích ngoại khu của dự án Diamond Riverside

Từ Diamond Riverside cư dân sinh sống ở đây chỉ mất khoảng 20 phút để đến những trung tâm khác của thành phố Hồ Chí Minh: quận 1 quận 5 quận 10.. Diamond Riverside thực sự mang đến một vị trí vô cùng thuận lợi khi nó nằm ở cửa ngõ vào đại lộ thành thành phố cư dân cũng rất dễ dàng di chuyển đến những khu vực khác mà không bị kẹt giờ một tình trạng phổ biến tại hầu hết các cụ thành phố lớn. Dự án kết hợp được những khu vực giải trí và diện tích công viên cây xanh vô cùng lớn đây là một điểm mà rất nhiều người quan tâm khi có nhu cầu tìm mua các dự án bất động sản.

Những đánh giá về dự án D Aqua

D Aqua được thừa hưởng những lợi thế của quận 8. Đây được xem là sự lựa chọn đầu tư hàng đầu của những nhà đầu tư và chủ doanh nghiệp. D Aqua cũng là nơi an cư lập nghiệp lý tưởng của những người dân sinh sống tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Từ dự án có thể đi đến những trung tâm khác trong vòng thời gian rất ngắn.

dự án D Aqua chính là cửa ngõ vào Sài Gòn
dự án D Aqua chính là cửa ngõ vào Sài Gòn

Xét về tổng thể mặt bằng chung cư của dự án này chính là cửa ngõ vào Sài Gòn. Chúng được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng và thị trường bất động sản ở địa bàn này cũng có nhiều sự thay đổi một cách ngoạn mục đến từ các nhà đầu tư lớn với vị thế kinh doanh buôn bán của địa bàn quận 8. Không chỉ là điểm đến của thị trường bất động sản mà tương lai sẽ là đầu mối tập trung hàng hóa và những chủ đầu tư

Như vậy, bạn vừa tìm hiểu một số những thông tin cần thiết về các dự án tại D Aqua và Diamond Riverside. Để tìm hiểu báo giá tại bất kỳ căn hộ nào của các dự án bất động sản này hãy liên hệ ngay hoặc để lại thông tin để nhận được những thông tin báo giá chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *