Phương pháp xử lý rỉ dầu máy biến áp bằng Polywater powerpatch

Phương pháp xử lý rỉ dầu máy biến áp bằng Polywater powerpatch

Bạn đang băn khoăn làm thế nào để có thể xử lý rỉ dầu máy biến áp một cách an toàn, hiệu quả? Vậy thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây của chúng tôi, bài viết này sẽ cho bạn biết phương pháp xử lý rỉ dầu máy biến áp tốt nhất hiện nay. Có rất nhiều người đã sử dụng phương pháp này thành công và có tác dụng vượt trội chống rò rỉ dầu tốt.

Hiện nay nhiều vụ cháy nổ trạm biến áp, máy biến áp vì lượng dầu bị rỉ ra bên ngoài kết hợp với độ chênh lệch áp suất và một chút tia lửa điện đã chạy ra những vụ cháy nổ thương tâm. Điều này cũng tạo ra những tổn thất không mong muốn cho đơn vị vận hành máy biến áp.

Xử lý rỉ dầu bằng Polywater powerpatch

Đây là một phương pháp vô cùng hiệu quả và an toàn khi lấp đầy những lỗ hở gây ra rò rỉ dầu máy biến áp. Là một dạng keo có tính chất vô cùng chắc chắn, sửa chữa nhanh chóng các hư hỏng, rò rỉ thiếu hụt dầu trong máy biến áp, hiệu quả chống cháy nổ rất tốt, bảo vệ hệ thống lưới điện không làm gián đoạn ngắt mạch.

Polywater powerpatch được các đội ngũ kỹ thuật trong nghề xử lý rỉ dầu máy biến áp đánh giá là một sản phẩm kinh tế bảo vệ lưới điện, thân thiện tuyệt đối với môi trường, an toàn cho cuộc sống con người.

Loại keo này có thể sử dụng đối với máy biến áp đặt ở trong bất cứ hoàn cảnh nào. Dù là ở những nơi có thời tiết khắc nghiệt, có những điều kiện khó khăn hoặc bất cứ nơi nào trên toàn cầu đều có thể sử dụng loại keo này cho máy biến áp của bạn.

Hơn nữa đây là một loại keo đã được thử nghiệm thành công trong rất nhiều các công trình lắp đặt, xử lý rỉ dầu máy biến áp trên phạm vi toàn cầu nên nó luôn đảm bảo về độ chắc chắn, an toàn cho người sử dụng.

Cách thao tác xử lý rỉ dầu máy biến áp bằng Polywater powerpatch

Cách xử lý rỉ dầu máy biến áp bằng Polywater powerpatch cũng vô cùng đơn giản, không hề phức tạp như một số loại cách xử lý rỉ dầu khác.

Tuy nhiên để đảm bảo sự an toàn trong quá trình xử lý rò rỉ dầu bạn nên trang bị cho mình những những kiến thức cần thiết khi bắt đầu xử lý rò rỉ dầu bằng Polywater powerpatch. Trước tiên chúng ta cần có đồ bảo hộ bao gồm kính, găng tay, nón bảo hiểm, ủng,… Và một số công cụ hỗ trợ như giấy ráp, rẻ lau, keo dán phải là loại dành riêng cho Polywater powerpatch. Các bước thực hiện như sau:

Chú ý quan sát máy biến áp của bạn,phát hiện ra những lỗ hổng trong máy biến áp cần phải vá lại. Tiếp sau đó chúng ta cần phải dùng giấy ráp mà phần bị thủng rồi lấy rẻ sạch lâu qua.

Lấy một lượng Polywater powerpatch tao vừa đủ so với kích thước lỗ thủng, bôi một lớp keo lên trên phần lỗ thủng vừa được lau sạch đánh ráp qua. Và cuối cùng là lấp đầy lỗ thủng bằng lượng Polywater powerpatch vừa lấy rồi để khô. Khi cô lại bạn có thể vận hành máy biến áp như bình thường.

Một chiếc máy biến áp có thể có gắn vô số số những miếng Polywater powerpatch mà không làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của máy. Tuy nhiên khi gắn những miếng dán này bạn cần hết sức chú ý an toàn để bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Xử lý rỉ dầu máy biến áp bằng Polywater powerpatch là một phương pháp hữu dụng, không cần tốn quá nhiều công sức tiền bạc bạn vẫn có thể sử dụng cho mình một chiếc máy biến áp an toàn hiệu quả hoạt động đúng công suất của nó. Tìm hiểu thêm tại https://suachuabienap24h.vn/ để có thể tham khảo các loại dầu thay khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *