Quy trình chế biến suất ăn công nghiệp đảm bảo an toàn thực phẩm

Quy trình chế biến suất ăn công nghiệp đảm bảo an toàn thực phẩm

Với sự phát triển mạnh mẽ của các khu công nghiệp, nhà máy…như hiện nay, lựa chọn suất ăn công nghiệp để phục vụ cho những bữa ăn ca cho công nhân, nhân viên vô cùng quen thuộc. Ngoài giúp công nhân tiết kiệm thời gian chuẩn bị cơm thì còn đảm bảo sức khỏe để công nhân, nhân viên làm việc, lao động. Tuy nhiên để đảm bảo thực phẩm luôn đảm bảo chất lượng, cũng như không gây ra bất kỳ trường hợp ngộ độc nào thì quy trình chế biến suất ăn công nghiệp vô cùng quan trọng. Vậy quy trình chế biến suất ăn công nghiệp cần đảm bảo những gì? Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sau đây, bạn hãy đừng bỏ qua nhé!.

Tìm hiểu quy trình chế biến suất ăn công nghiệp

Hiện nay ngoài việc xây dựng nhà bếp tập thể để chế biến các suất ăn trưa, ăn tối cho công nhân thì các doanh nghiệp còn lựa chọn những công ty cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp để phục vụ bữa ăn cho công nhân, nhân viên của mình. Tuy nhiên dù doanh nghiệp bạn chọn hình thức nào đi chăng nữa thì quy trình chế biến cũng cần phải đảm bảo các điều sau:

Khâu nhập nguyên liệu

Để có được những món ăn ngon, sạch phục vụ cho công nhân, nhân viên thì khâu nhập nguyên liệu vô cùng quan trọng. Thực phẩm lựa chọn phải được mua tại các đơn vị cung cấp thực phẩm uy tín và phải đảm bảo tươi, sạch không chứa chất bảo quản, thuốc trừ sâu tồn dư ở bên trong. Bởi nếu bạn bỏ qua khâu này sẽ có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng bởi thực phẩm nhiễm bẩn và nhiễm khuẩn.

Khâu chế biến đảm bảo

Sau khi đã lựa chọn được các thực phẩm tươi, ngon và sạch thì khâu chế biến vô cùng quan trọng. Tại khu vực nhà bếp cần đảm bảo sạch sẽ và đặc biệt nhân viên chịu trách nhiệm chế biến cần tuân thủ các điều kiện đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Không những vậy, các vật dụng như khay cơm, đũa, thìa…đều cần phải diệt khuẩn trước khi đến tận tay người dùng tránh lây nhiễm chéo.

Đơn vị cung cấp thực phẩm sạch cho bếp ăn công nghiệp bạn nên chọn?

Đứng trước rất nhiều vụ việc ngộ độc thức ăn tại các khu công nghiệp như hiện nay, việc tìm đúng đơn vị cung cấp thực phẩm sạch cho bếp ăn công nghiệp vô cùng quan trọng. Bởi điều này không chỉ giúp bạn yên tâm về chất lượng thực phẩm đầu vào, mà còn đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Vậy đâu là đơn vị cung cấp thực phẩm uy tín nhất hiện nay?

  • Zin Food đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm sạch có nhiều năm kinh nghiệm hiện nay. Không chỉ được nhiều khách hàng biết đến với những thực phẩm tươi ngon trong nước, mà còn cả những loại thực phẩm đông lạnh chất lượng. Vì vậy dù đứng trước rất nhiều đối thủ cạnh tranh, nhưng Zin Food vẫn là cái tên được nhiều khách hàng lựa chọn.
  • Thực phẩm tại Zin Food luôn tươi, sạch và có nguồn gốc, xuất xứ. Nhờ đó mang đến những ăn gia đình, suất ăn công nghiệp…đảm bảo sức khỏe nhất.
  • Ngoài ra mua thực phẩm sạch cho bếp ăn công nghiệp với số lượng lớn tại Zin Food, khách hàng còn nhận ngay mức giá vô cùng hấp dẫn. Do đó, nếu bạn có nhu cầu chỉ cần liên hệ với Zin Food.

Tạm kết

Sử dụng thực phẩm bẩn chế biến suất ăn công nghiệp không chỉ ảnh hưởng đến doanh nghiệp, mà còn khiến sức khỏe của công nhân, nhân viên…bị giảm sút. Do đó việc đảm bảo quy trình chế biến suất ăn công nghiệp đảm bảo an toàn thực phẩm vô cùng quan trọng. Vì thế, nếu bạn cần mua thực phẩm sạch hãy liên hệ ngay với Zin Food hoặc truy cập http://zinfood.com/danh-muc-tin/tu-van-san-pham.html để được tư vấn và phục vụ chu đáo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *