Lựa chọn barie phù hợp cho công trình

Lựa chọn barie phù hợp cho công trình

Với những ưu điểm vượt trội của hệ thống barie tự dộng thì hiện nay hầu hết các cơ quan nhà nước, các doanh nghệp, trụ sở cơ quan, các bến bãi kho hàng… đều mong muốn lắp đặt sản phẩm để kiểm soát và hoạt động một cách hiệu quả nhất. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay không chỉ có một loại barie mà đươc chia thành rất nhiều loại khác nhau với những sự khác biệt về đặc điểm, tính năng và kích thước… nhất định. Vì thế khi lựa chọn sản phẩm để sử dụng bạn cần phải bỏ túi một vài thông tin cơ bản như sau:

Lựa chọn barie tự động phù hợp cho công trình
Lựa chọn barie tự động phù hợp cho công trình

Lựa chọn nhà cung cấp chất lượng

Hệ thống barie tự động là sản phẩm điện điện tử với cấu tạo phức tạp. hơn nữ sản phẩm lại đực lắp đặt ngoài trời chịu ảnh hưởng trực tiếp bới các yếu tố thời tiết. vì thế bạn nên lựa chọn một sản phẩm có chất lượng tốt, được cung cấp bởi nhà sản xuất uy tín để độ bền của sản phẩm được lâu hơn .

Trên thị trường của Việt Nam hiện nay có rất nhiều những sản phẩm barrier tự động đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Sau đây chúng tôi xin gợi ý cho các bạn một số thương hiệu uy tín nên tin dùng.

Nếu bạn mong muốn sở hữu một sản phẩm có thiết kế hiện đại, động cơ mạnh mẽ hoạt động bền bỉ thì nê chọn các dòng sản phẩm như: Tau, Key, Came, Life,… tuy nhiên những sản phẩm được nhập khẩu từ ý này lại có giá thành tương đối cao. Ở phân khúc giá tàm trung thì chung tôi khuyên bạn nên lựa chọn những sản phẩm của hãng MAG, một trong những thương hiệu uy tín luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng. Các sản phẩm được sản xuất từ Trung Quốc với giá thành rẻ đang là sản phẩm vô cùng được ưa chuộng tại thị trường Việt. Các bạn có thể tham khảo sản phẩm của các hãng Baisheng, Shining, Road ( Đài Loan)… sản phẩm của họ có thể nói là đảm bảo ba tiêu chí tốt, bền và giá thành rẻ.

Kết cấu của barie tự động
Kết cấu của barie tự động

Lựa chọn sản phẩm phù hợp với môi trường lắp đặt

Với mỗi địa hình khác nhau sẽ cần có một sản phẩm brie phù hợp, chúng ta không thể sử dụng sai lệch sẽ khiến cho hiện quả đem lại không tốt. Vì thế bạn cần phải căn cứ vào địa hình và môi trường của khu vực để lựa chọn sản phẩm. Ví dụ như:

Tại công các cơ quan, nhà máy, khu chúng cư… mợi có địa hình bằng phẳng thường xuyên có người qua lại thì nên lựa chọn sản phẩm barie tay cần thẳng.

Đối với những khu vực có diện tích hẹp, chiều cao trần thấp, ít không gian như hầm giữ xe thì bạn nên lựa chọn loại barie tay cần gấp để chúng có thể hoạt động bình thường không bị ảnh hưởng bởi địa hình.

Còn loại barie hàng rào thường rất ít khi được ứng dụng. chúng chỉ được sử dụng tại những địa điểm yêu cầu an ninh nghiêm ngặt, hạn chế người qua lại như các khu quan sự, quốc phòng, các cơ quan trọng yếu của nhà nước… Loại barie này không chỉ kiểm soát phương tiện giao thông mà chúng còn kiểm soát cả người đi bộ. Tại một số bệnh viện cũng sử dụng loại barie này làm hệ thống cửa tự động bệnh viện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *