3 nguyên tắc bất di bất dịch để sử dụng zalo đăng nhập

3 nguyên tắc bất di bất dịch để sử dụng zalo đăng nhập

Trong thời buổi công nghệ 4.0 hiện nay zalo đang là 1 trong những ứng dụng được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam. Thế nhưng bất kỳ ứng dụng hay trình duyệt nào cũng có những nguyên tắc riêng mà bạn tuyệt đối không được mắc phải và zalo cũng không ngoại lệ. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để bỏ túi những kinh nghiệm hữu ích nhất khi sử dụng Zalo đăng nhập nhé.

Nguyên nhân không sử dụng được zalo đăng nhập

3 nguyên tắc bất di bất dịch để sử dụng zalo đăng nhập
3 nguyên tắc bất di bất dịch để sử dụng zalo đăng nhập

Zalo được coi là ứng dụng có lượng người dùng chỉ đứng thứ 2 sau facebook. Cũng bởi thế mà những điều khoản về việc sử dụng zalo đăng nhập ngày càng được thắt chặt. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc khi đăng ký sử dụng zalo bạn “bắt buộc” phải tuân thủ những luật lệ mà họ đã đề ra. Có rất nhiều tài khoản zalo đã bị khóa vĩnh viễn mà không biết lý do tại sao.

Dưới đây là 3 nguyên tắc zalo đã đề ra mà bạn tuyệt đối không được vi phạm để chắc chắn rằng mình không bị khóa 1 cách oan uổng.

_ Sử dụng tài khoản truy cập zalo để chia sẻ ảnh nóng, đồi trụy, khiêu dâm.

Zalo không đơn thuần chỉ là ứng dụng chỉ để nghe, gọi mà chúng còn là bộ máy vô cùng thông minh. Nếu bạn có ý định sử dụng zalo đăng nhập với mục đích biến zalo trở thành 1 trang mua bán dâm online thì bạn hãy từ bỏ ngay ý định đó đi. Chỉ cần 1 vi phạm nhỏ, tài khoản của bạn sẽ biến mất vĩnh viễn.

_ Sử dụng tài khoản với mục đích chia sẻ những link trúng thưởng lừa đảo.

Chẳng cần biết bạn đang vô tình hay cố ý, nhưng chỉ cần bạn đã chia sẻ những đường link mang tính chất lừa đảo thì bạn sẽ bị cấm vận sử dụng trong vòng 30 ngày hoặc nặng hơn nữa là sẽ bị cấm hoàn toàn số điện thoại trên hệ thống.

_ Tài khoản zalo của bạn cung cấp những dịch vụ vi phạm bản quyền.

1 trong những chính sách cho người sử dụng zalo là phải tuyệt đối tuân thủ bản quyền, không được share cho bất kỳ ai biết, nên nếu phát hiện vi phạm, tài khoản của bạn cũng bị khóa ngay “không thương tiếc”.

Cách khắc phục zalo đăng nhập bị khóa

Cách khắc phục zalo đăng nhập bị khóa
Cách khắc phục zalo đăng nhập bị khóa

Vào 1 ngày đẹp trời bạn đột nhiên phát hiện tài khoản của mình bị khóa, bạn không sử dụng được zalo đăng nhập, bạn loay hoay không hiểu lý do tại sao và không biết lấy lại như thế nào. Đó cũng là lúc bạn cần phải:

_ Tìm hiểu nguyên nhân tại sao tài khoản của mình bị khóa, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài của zalo để được hỗ trợ mở khóa. Cước phí là 2000đ/phút.

_ Hoặc 1 cách nữa mà bạn nên tham khảo đó chính là dùng 1 tài khoản khác chat trực tiếp với nhân viên hỗ trợ zalo. Vào phần cài đặt 🡪 click vào phần thông tin về zalo 🡪 click vào phần hỗ trợ trực tuyến để giải đáp thắc mắc.

_ Đối với 1 số lỗi xóa tài khoản vĩnh viễn bạn cần phải đợi sau 48 giờ để có thể dùng số điện thoại đăng ký lại. Tuy nhiên bạn sẽ bị mất hết dữ liệu tin nhắn, bạn bè và sẽ không khôi phục lại được.

Nếu đã thử những cách trên mà bạn vẫn không sử dụng được zalo đăng nhập thì hãy truy cập vào website hoidaptructuyen của chúng tôi để được trao đổi và tìm ra nguyên nhân cụ thể nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *